Dịch vụ khôi phục dữ liệu thẻ nhớ miễn phí từ Sony

Cập nhật lúc 10h19' ngày 30/05/2006
Xem thêm: dich, vu, khoi, phuc, du, lieu, the, nho, mien, phi, tu, sony

Sony đang dần dần giành lại được thị phần của mình từ hàng loạt sản phẩm đa dạng cho tất cả đối tượng người dùng như đầu ghi DVD, DVD Player, dòng máy Sony Walkman mới cạnh tranh với iPod, máy tính xách tay, những máy tính Blu-ray và nay là dịch vụ cứu dữ liệu trên thẻ nhớ.

Bộ phận Sony tại Châu Âu RME (Recoring Media & Energy) giới thiệu đến người dùng dịch vụ cứu dữ liệu trên thẻ nhớ (Memory Stick Data Rescue Service). Dịch vụ hỗ trợ khôi phục lại những tập tin hình ảnh và dữ liệu được lưu trữ trên Memory Stick, đã bị mất hoặc xóa. Hơn nữa, tin tốt lành từ nhà sản xuất là dịch vụ Memory Stick File Rescue tương thích với tất cả thẻ nhớ Sony Memory Stick được sản xuất từ năm … 1998.

Tuy vậy, người dùng cũng phải lưu ý rằng dữ liệu không thể cứu được hoàn toàn 100% và quan trọng nhất là không được chép đè dữ liệu lên thẻ nhớ.

Công cụ trực tuyến này rất đơn giản để sử dụng và bạn phải đăng ký để có thể dùng, sau đó, điền số serial và model trên thẻ Memory Stick của mình rồi tải phần mềm tương thích về máy.

Các định dạng mà dịch vụ này có thể khôi phục được là: .JPG (Định dạng DCF), .MPEG1 và .MP4 (MS Video File Format) kể cả những tập tin định dạng văn bản như Word và Powerpoint.

Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể tải về phần mềm miễn phí tại đây.

TUYẾT PHẤN

Theo Tuổi Trẻ Online
Xem thêm: dich, vu, khoi, phuc, du, lieu, the, nho, mien, phi, tu, sony
Đánh giá(?):