Kết nối ổ cứng máy tính với TV bằng TViX

  • 445

Dù sở hữu một TV màn hình rộng, nhiều người vẫn phải xem phim trên máy tính do những file họ tải về lại được lưu trong ổ cứng. Với thiết bị lưu trữ đa phương tiện của hãng Dvico (Hàn Quốc), mọi người có thể dễ dàng thưởng thức nội dung kỹ thuật số trên mọi màn hình TV thông thường.

TViX mini C-2000U.

Đặc biệt, thiết bị TViX của Dvico hỗ trợ tín hiệu HD cho các model LCD TV mới hiện có trên thị trường. Đây

Sau khi lưu thông tin vào ổ cứng trên TViX, mọi người có thể nối trực tiếp với TV hoặc hệ thống hi-fi bất kỳ để nghe nhạc, xem album ảnh, xem phim... mà không cần máy tính.

Không như các thiết bị số khác, sau khi người sử dụng chuyển nội dung đĩa DVD vào ổ cứng, TViX vẫn giữ nguyên định dạng gốc của DVD như phụ đề (subtitles), chương (chapter), menu, lựa chọn ngôn ngữ và các chức năng đặc biệt khác. Do đó, TViX còn được coi là thư viện lưu trữ DVD di động. 

TViX HD M-5000A.

TViX còn được trang bị công nghệ USB 2.0 OTG (On-The-Go), tạo điều kiện cho mọi người trao đổi file giữa TViX và những thiết bị USB khác như máy ảnh số, USB flash... mà không cần đến máy tính.

Theo đại diện của công ty Tấn Thành, nhà phân phối chính thức của Dvico, cho biết TViX là dòng HDD box có tích hợp chức năng đa phương tiện cao cấp đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 15/6, công ty này sẽ chính thức phát hành ba sản phẩm chính qua các đại lý máy tính trên toàn quốc với chế độ bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm đầu tiên, TViX HD M-5000A, hỗ trợ video độ phân giải cao (HD), có khả năng nối mạng (LAN) máy tính, lưu trữ qua 2 cổng USB 2.0 và tương thích ổ đĩa cứng 3,5 inch sẽ được bán với giá 390 USD (kèm ổ cứng 80 GB) hoặc 338 USD (không kèm ổ cứng).

TViX HD M-3100U.

Sản phẩm tiếp theo là TViX HD M-3100U dùng trong gia đình, phù hợp ổ đĩa cứng 3,5 inch, sẽ được bán với giá 225 USD (kèm ổ cứng 80 GB) hoặc 175 USD (không kèm ổ cứng).

Dòng sản phẩm cuối là TViX mini C-2000U và mini C-2000U Lite, rất thuận tiện cho những người thường xuyên đi lại, tương thích ổ đĩa cứng 2,5 inch sẽ được bán với giá 206 USD - 232 USD (kèm ổ cứng 40 GB) hoặc 138 USD - 164 USD (không kèm ổ cứng).

T.N.

Cập nhật: 16/06/2006 Theo VnExpress
  • 445

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook