Kích thước "cậu nhỏ" quan trọng như chiều cao nam giới

  • 4.883

Nghiên cứu chỉ ra, kích thước của "cậu nhỏ" đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định giá trị hấp dẫn của người đàn ông đó.

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc ĐH Quốc gia Australia, Monash và La Trobe đã chỉ ra rằng, kích thước của "cậu nhỏ" đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định giá trị hấp dẫn của người đàn ông đó, tương tự như chiều cao của họ vậy.

Kích thước của

Viết trên tờ Proceedings of the National Academy of Sciences (PNAS), các chuyên gia đã sử dụng phương pháp CGI - để kiểm tra hiệu ứng của sự biến đổi kích thước dương vật so với chiều cao và hình dạng thân (chỉ số vai so với phần eo) ảnh hưởng thế nào đến quy chuẩn mà nữ giới đặt ra về sự hấp dẫn nam giới.

Kết quả cho thấy, nhiều phụ nữ bị ảnh hưởng bởi một loạt các tính năng vật lý - người đàn ông cao lớn và vai rộng có xu hướng được ưa chuộng hơn người thấp với vòng eo lớn.

Nhưng trên hết, kích thước của dương vật lớn là "điểm sáng" hấp dẫn mọi phụ nữ. Nếu có người đàn ông nào cao to, vai rộng và có kích thước "cậu nhỏ" lớn sẽ chiếm được phần đông sự ủng hộ của nữ giới.

Quan sát kỹ tỉ lệ giữa vai, hông và cơ quan sinh dục, các nhà khoa học lập luận, phái nữ thích một dương vật lớn hơn cũng có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển của hình dạng và kích thước sau này của nó.

Bên cạnh đó, sự lựa chọn bạn đời của họ có thể đã đóng một vai trò trong sự phát triển dương vật tương đối lớn của con người.

Bởi kết hôn với người chồng có dương vật lớn, kết quả là đặc điểm bộ phận sinh dục đó được lưu truyền theo nhiều thế hệ sau.
Một nghiên cứu năm 2015 đã đưa ra bảng xếp hạng tiêu chuẩn của "cậu nhỏ". Theo đó, chiều dài trung bình của một dương vật hoàn hảo là 9,16cm và 13,24cm khi cương cứng.

Kích thước cậu nhỏ có liên quan đến sức hút của nam giới

Xét về chu vi, số đo trung bình của "cậu nhỏ" khi ở trạng thái hùng dũng nhất là 11,66cm và khi "nghỉ ngơi" là 9,31cm.

Các chuyên gia cũng cho hay, so với kích thước cơ thể, dương vật của con người ngắn hơn của bonobo, tinh tinh, khỉ đột và đười ươi. Họ đặt ra câu hỏi rằng, phải chăng dương vật lớn là tín hiệu về việc sức khỏe sẽ tốt hơn.

Chưa dừng lại ở đó, tiến sĩ Mautz và đồng nghiệp còn sử dụng phương pháp công nghệ cao để xây dựng mô hình 3D về người đàn ông do máy tính tạo ra. Nữ giới sẽ được yêu cầu đánh giá độ hấp dẫn ở từng hạng mục như chiều cao, vẻ ngoại hình, vòng eo... trên thang điểm 7.

Kết quả cho thấy, kích thước cậu nhỏ có liên quan đến sức hút của nam giới, đặc biệt là về chiều cao, vẻ nam tính của họ.
Một bí mật nữa mà các chuyên gia cũng tiết lộ, nam giới có xu hướng nhìn vào khuôn mặt và ngực của những phụ nữ khỏa thân, còn phụ nữ... có xu hướng để ý khuôn mặt và "cái ấy" của nam giới.

Cập nhật: 18/04/2016 Theo Trí Thức Trẻ
  • 4.883

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook