Microsoft sẽ xuất xưởng Longhorn Server vào cuối năm 2007

  • 45

Bản Beta tiếp theo của Longhorn server sẽ ra mắt “sớm” nhưng sản phẩm cuối cùng sẽ không được xuất xưởng trước mùa thu năm 2007.

Trong bài phát biểu của mình tại Hội nghị Thượng đỉnh về Quản lý của Microsoft-Microsoft Management Summit 2006, Bob Muglia-Phó chủ tịch cấp cao phụ trách máy chủ và công cụ của Microsoft, nói với các đại biểu tham dự rằng bản nâng cấp Windows server chính, có tên mã là Longhorn và được biết đến một cách không chính thức với cái tên Vista server, sẽ có thể được xuất xưởng trong nửa cuối của năm 2007.

Microsoft đã nói họ sẽ xuất xưởng hệ điều hành này trong năm 2007 nhưng trước đây đã không cung cấp sự hướng dẫn này. Muglia cho biết người ta hy vọng Microsoft sẽ phát hành bản beta “gần như hoàn chỉnh” tiếp theo trong tương lai gần và mùa thu năm nay sẽ phát hành bản beta server chính tiếp theo vốn tích hợp tất cả những thay đổi cần thiết của hệ điều hành Vista dành cho máy khách.

Bản Vista beta 2 dành cho máy khách, cũng được đặt tên là CTP khách hàng (Community Technology Preview), được trông đợi là sẽ có mặt trên thị trường vào cuối quý II và sản phẩm cuối cùng dành cho doanh nghiệp sẽ có mặt vào mùa thu này còn dành cho khách hàng là vào đầu năm 2007.

M.C - CRN

Cập nhật: 27/04/2006 Theo VnMedia
  • 45

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook