Chupacabra

 • Sự thật về quỷ hút máu Chupacabra Sự thật về quỷ hút máu Chupacabra
  Quỷ hút máu dê (và gia súc nói chung) mà cái tên xuất phát từ tiếng Tây Ban Nha là Chupacabra, từ lâu là một con vật trong huyền thoại, nhưng ít lâu nay lại rộ lên ở một số nước. Đó là một quái thú có thực hay chỉ là sản phẩm hoang tưởng do bị ám ảnh bới một bộ phim kinh dị chiếu vào giữa những năm 1990?
 • Quái vật ma cà rồng chuyên hút máu bị bắt Quái vật ma cà rồng chuyên hút máu bị bắt
  Con quái vật hút máu với khả năng nhảy qua hàng rào cao hai mét khiến người dân Rukshin ở vùng Chernivtsi phía tây Ukraine sợ hãi đến mức phải rời bỏ nhà cửa.
 • Sinh vật lạ mắt xanh, da bì được cho là quái vật Chupacabra huyền thoại Sinh vật lạ mắt xanh, da bì được cho là quái vật Chupacabra huyền thoại
  Bà Phylis Canion đã tìm thấy xác của con vật có vẻ ngoài giống chó này ở vệ đường gần trang trại nhà mình. Thật trùng hợp là nó lại xuất hiện vào đúng thời điểm đàn gà của bà bị cắn cổ chết.
 • Ai tạo ra quái thú hút máu Chupacabra? Ai tạo ra quái thú hút máu Chupacabra?
  Chupacabra, một quái thú thích hút máu động vật hoành hành ở Tây Ban Nha và một số quốc gia châu Mỹ có thể là sản phẩm tưởng tượng từ một bộ phim khoa học viễn tưởng được chiếu trong năm 1995.
 • Quái vật Chupacabra được tìm thấy ở Mỹ? Quái vật Chupacabra được tìm thấy ở Mỹ?
  Một sinh vật có hình dáng lạ thường vừa mới được người ta tìm thấy ở Mỹ và họ cho rằng có thể đây chính là quái vật Chupacabra bí ẩn.
 • Quái vật "Chupacabra" thực ra chỉ là... sói già Quái vật "Chupacabra" thực ra chỉ là... sói già
  Các nhà sinh học thuộc Đại học bang Texas, Mỹ tuyên bố quái vật hút máu huyền thoại "Chupacabra" thực ra chỉ là một con sói đồng cỏ đã già và bị trụi lông.
 • Quái vật ở Texas có thực là Chupacabra? Quái vật ở Texas có thực là Chupacabra?
  Với kinh ngiệm 4 năm sống ở châu Phi, hàng chục năm chặt đầu ngựa vằn và các loài thú hoang để làm thí nghiệm, nữ thợ săn Phylis Canion thực sự tin rằng: con vật mà bà tìm thấy gần trại nuôi gia súc của gia đình tại thị trấn Cuero, bang Texas chính là
 • Nam Texas: Tóm được quái vật Chupacabra Nam Texas: Tóm được quái vật Chupacabra
  Không chỉ một mà những 3 con Chupacabra đang lảng vảng ở thị trấn Cuero, nam Texas những ngày gần đây. Thậm chí, một chủ trang trại trong vùng còn khẳng định: trong tủ lạnh nhà bà hiện đang giữ xác một con.