Mozilla Firefox

 • Mozilla bỏ ngỏ 80% lỗi trong Firefox 3 Beta Mozilla bỏ ngỏ 80% lỗi trong Firefox 3 Beta
  Mozilla tuyên bố sẽ không sửa 80% số lỗi được phát hiện trong phiên bản thử nghiệm Firefox 3.0 Beta song cam kết sẽ khắc phục đầy đủ trong phiên bản chính thức dự kiến sẽ ra mắt trong năm tới.
 • Google Browser Sync - đồng bộ các thiết lập Mozilla Firefox giữa nhiều máy tính Google Browser Sync - đồng bộ các thiết lập Mozilla Firefox giữa nhiều máy tính
  Google Browser Sync là một tiện ích mới của Google cho phép người dùng Internet đồng bộ các thiết lập của trình duyệt Mozilla Firefox (bookmark, history, cookies, tên và mật khẩu đăng nhập website đã ghi nhớ…) giữa nhiều máy tính khác nhau dựa trên một tài khoản Gmail đăng ký từ trước.
 • Tự tạo cỗ máy tìm kiếm trang Web trên trình duyệt Mozilla Firefox Tự tạo cỗ máy tìm kiếm trang Web trên trình duyệt Mozilla Firefox
  Việc tìm kiếm thông tin trên các website là rất quan trọng trong việc khai thác thông tin trên Internet. Khi bạn muốn tìm kiếm nhanh các thông tin trên internet, bạn buộc phải sử dụng cỗ máy tìm kiếm tích hợp trên Firefox để sử dụng nhanh.
 • Mozilla tăng tốc Firefox 3 Mozilla tăng tốc Firefox 3
  Mozilla đã công bố các chi tiết mới trong kế hoạch cho Firefox 3 – bản nâng cấp lớn tiếp theo cho trình duyệt nguồn mở nhiều người dùng của mình. Bản beta 1 của trình duyệt này được lên kế hoạch công bố vào tháng 7/2007.
 • Mozilla phát hành bản nâng cấp Firefox để vá lỗ hổng Mozilla phát hành bản nâng cấp Firefox để vá lỗ hổng
  Mozilla đã tung ra bản nâng cấp cho trình duyệt Firefox của hãng vào hôm thứ ba vừa qua để vá lỗ hổng trong quá trình quét cổng. Lỗ hổng liên quan đến viêc quét cổng FTP PASV, với mục đích làm giảm sự rủi ro, có thể cho phép kẻ tấn c&o
 • Mozilla vá lỗi trình duyệt Firefox Mozilla vá lỗi trình duyệt Firefox
  Hôm 19/12, Mozilla đã phát hành các bản cập nhật bảo mật để khắc phục một loạt lỗi trong các phiên bản 1.5 và 2.0 trình duyệt Firefox. Phiên bản Firefox 2.0.0.1 - Phiên bản nâng cấp đầu tiên Firefox 2.0 kể từ khi trình duyệt này ra mắt hồi
 • Mozilla thử nghiệm Firefox 3.0 Mozilla thử nghiệm Firefox 3.0
  Hôm 8/12, Mozilla đã đưa vào thử nghiệm phiên bản đầu tiên trình duyệt Firefox 3.0. Dự kiến phiên bản chính thức trình duyệt mã nguồn mở này sẽ ra mắt vào cuối năm tới.
 • Mozilla phủ nhận lỗi bảo mật trong Firefox 2 Mozilla phủ nhận lỗi bảo mật trong Firefox 2
  Sự ra mắt của Internet Explorer 7 và Firefox 2.0 đã khởi động một cuộc đua săn tìm lỗi bảo mật mới giới những chuyên gia chuyên đi săn lùng lỗi bảo mật. Kết quả cuộc đua cũng đã nhanh chóng được công bố, một số lỗi bảo mật trong IE 7 và Firefox đã được tiết lộ.
 • Firefox trở thành trình duyệt phổ biến nhất ở Châu Âu Firefox trở thành trình duyệt phổ biến nhất ở Châu Âu
  StatCounter - một công ty dịch vụ thống kê trên mạng đã khẳng định điều này cách đây ít ngày.
 • Mozilla thử nghiệm rộng rãi trình duyệt web di động Mozilla thử nghiệm rộng rãi trình duyệt web di động
  Dự kiến hôm nay (17/10) Mozilla sẽ tung ra phiên bản thử nghiệm rộng rãi đầu tiên trình duyệt web di động có tên mã Fennec. Song bước đầu Fennec Alpha mới chỉ tương thích với máy tính bảng Nokia N810 và N800.
 • IE8, Firefox và Flock: Trình duyệt nào tốt hơn IE8, Firefox và Flock: Trình duyệt nào tốt hơn
  Có thể bạn đã gặp phải một số thất vọng với IE8, như trường hợp một tab mới sẽ bật ra mỗi khi muốn gửi một bài báo hoặc bản đồ làm hỗn loạn trình duyệt, dù là Hotmail hoặc Yahoo Maps đã được mở. Kích vào liên kết "mailto" trong một trang web mở đ
 • Firefox 3 đã sẵn sàng cho download Firefox 3 đã sẵn sàng cho download
  Phiên bản mới nhất của trình duyệt Cáo lửa đã sẵn sàng đến tay người dùng, cùng với nhiều tính năng mới, cải tiến về bảo mật và bộ nhớ để có thể cạnh tranh tốt hơn trước đối thủ khổng lồ Internet Explorer. 
 • Thu gọn menu của trình duyệt Firefox Thu gọn menu của trình duyệt Firefox
  Tương tự các ứng dụng khác, trình duyệt Firefox có một thanh menu quản lý quen thuộc, chứa các chức năng quản lý để ứng dụng thực hiện những công việc tương ứng. Tuy nhiên, không phải lệnh nào bạn cũng thường dùng nên khi muốn bỏ bớt hoặc sắp xếp lại các lệnh menu để tiện sử dụng, bạn có thể dùng một phần mở rộng Menu Editor.
 • Mozilla kéo ứng dụng web xuống PC Mozilla kéo ứng dụng web xuống PC
  Mozilla cho biết hãng đang phát triển một ứng dụng mới có khả năng giúp xoá nhoà ranh giới giữa phần mềm trực tuyến và phần mềm trên PC. Phần mềm sẽ có tên gọi là Prism.
 • Sẽ có phiên bản Firefox cho ĐTDĐ Sẽ có phiên bản Firefox cho ĐTDĐ
  Sau khi đã rất thành công trong việc thay đổi thị trường trình duyệt web cho PC, Mozilla giờ đây đang chuẩn bị tấn công sang lĩnh vực trình duyệt di động. Dự kiến phiên bản Firefox dành riêng cho điện thoại di động sẽ ra mắt thị trường trong khoảng đầu năm tới.
 • Firefox 3 nâng cấp tính năng chặn mã độc Firefox 3 nâng cấp tính năng chặn mã độc
  Phiên bản thử nghiệm đầu tiên Firefox 3 chính thức được Mozilla nâng cấp lên phiên bản Alpha 8 bổ sung them một số tính năng bảo mật mới.
 • Bí quyết duyệt web nhanh với Firefox Bí quyết duyệt web nhanh với Firefox
  "Cáo lửa" tỏ ra nhanh nhẹn khi lướt web với khả năng mở cửa sổ theo thẻ (tab), đặt phím tắt, sắp thứ tự gọn gàng trong Bookmarks và nhất là tìm kiếm bằng Google ngay trên thanh địa chỉ của nó.
 • Tích hợp Google Talk vào Firefox Tích hợp Google Talk vào Firefox
  Google Talk là một chương trình gởi tin tức thời của Google với nhiều ưu điểm nổi bật đang dần được nhiều người tin dùng. Ngoài việc tích hợp vào Gmail, nay bạn có thể tích hợp Google Talk vào ngay trong trình duyệt Firefox chỉ với thủ thuật nhỏ sau:
 • Firefox 3.0 sẽ cảnh báo website nguy hiểm Firefox 3.0 sẽ cảnh báo website nguy hiểm
  Với số lượng website đen đang nở ra như nấm sau mưa, Mozilla Foundation quyết định áp dụng chiêu bài "bảo mật gọng kìm", tăng cường khả năng tự phòng vệ cho người dùng.