bigfoot

 • Video: Quay được hình ảnh quái vật Bigfoot ở rừng? Video: Quay được hình ảnh quái vật Bigfoot ở rừng?
  Một đoạn clip ngắn vừa hé lộ những hình ảnh nghi là quái vật Bigfoot được ghi lại từ camera gắn trên chú chó cưng tại rừng Oregon, Mỹ.
 • Vùng "nghĩa địa đen" bí ẩn và đáng sợ hơn tam giác Bermuda Vùng "nghĩa địa đen" bí ẩn và đáng sợ hơn tam giác Bermuda
  Gây nên hàng loạt vụ mất tích của hàng chục nghìn người mà không để lại dấu vết nào, vùng "nghĩa địa đen" Alaska còn bí ẩn và đáng sợ hơn tam giác quỷ Bermuda.
 • Bí ẩn về dã nhân Bigfoot được làm sáng tỏ Bí ẩn về dã nhân Bigfoot được làm sáng tỏ
  Một phân tích di truyền mới đây đã không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào chứng minh cho sự tồn tại của một loài linh trưởng có nhiều đặc điểm giống con người, hay còn gọi là dã nhân Bigfoot.
 • Dã nhân Bigfoot lông lá đứng bất động giữa rừng cây? Dã nhân Bigfoot lông lá đứng bất động giữa rừng cây?
  Đoạn clip kéo dài 5 phút này được xem là bằng chứng mới nhất về dã nhân Bigfoot huyền thoại mà con người vẫn nghiên cứu lâu nay.
 • Xuất hiện bằng chứng mới về quái thú Bigfoot Xuất hiện bằng chứng mới về quái thú Bigfoot
  "Thợ săn" Bigfoot Rick Dyer kể, ông đã bắn hạ sinh vật kỳ bí trong một khu rừng ở phía tây bắc San Antonio, gần đường vòng 1604 và đường cao tốc 151, hồi đầu tháng 9/2012.
 • Chụp được ảnh hai quái thú Bigfoot trong rừng Chụp được ảnh hai quái thú Bigfoot trong rừng
  Bạn chờ đợi cả năm để được gặp sinh vật vượn huyền thoại được gọi là Bigfoot? Một tiều phu đã chụp được ảnh không chỉ là một mà đến 2 con quái thú ở trong khu rừng Pennsylvania, Mỹ.
 • Truy tìm dã nhân Bigfoot Truy tìm dã nhân Bigfoot
  Theo trang Discovery, trong năm 2008, chương trình truyền hình Destination Truth đã tìm được một sợi tóc được coi là sợi tóc của Yeti (trước đây gọi là Người tuyết). Tuy nhiên, báo cáo xét nghiệm ADN của sợi tóc này đã không được công bố công khai. Sau đó, người ta tìm thấy một ngón tay dài được khẳng định là từ một Yeti tại một
 • Xuất hiện quái vật Bigfoot ở Mỹ? Xuất hiện quái vật Bigfoot ở Mỹ?
  Hai cánh đầy lông lá sải rộng, thân hình vạm vỡ với chiều cao 2,1m, đây được cho là hình ảnh mới nhất của loài vật bí ẩn mang tên “Bigfoot”.
 • Chưa có bằng chứng về sự tồn tại của Bigfoot Chưa có bằng chứng về sự tồn tại của Bigfoot
  Mới đây, một công bố từ Mỹ khẳng định, chưa có bằng chứng xác thực về sự tồn tại của Bigfoot - sinh vật nửa người, nửa vượn. Một nhà khoa học Mỹ đã công bố điều này dựa trên khảo sát di truyền mẫu vật được cho là lấy từ xác Bigfoot.