ebay

 • eBay kiện trang quảng cáo Craigslist eBay kiện trang quảng cáo Craigslist
  Nhà khổng lồ trong lĩnh vực đấu giá online, eBay, đang khởi kiện trang quảng cáo nổi tiếng trên Internet Craigslist để bảo vệ khoản đầu tư tài chính trong 4 năm của mình.
 • Ebay cân nhắc bán Skype Ebay cân nhắc bán Skype
  Bộ phận kinh doanh dịch vụ điện thoại Internet Skype sẽ bị bán trong cuối năm nay nếu như eBay không thể tìm được giải pháp ứng dụng Skype thích hợp nhằm hỗ trợ cho lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử chủ chốt của hãng.
 • 90% phần mềm bán trên eBay không có bản quyền 90% phần mềm bán trên eBay không có bản quyền
  Một số người buôn bán phần mềm máy tính qua mạng eBay vừa bị Hiệp hội công nghiệp phần mềm và thông tin Mĩ (SIIA) cáo buộc về hành vi cung cấp sản phẩm một cách bất hợp pháp. 
 • "Chợ eBay" của lỗ hổng bảo mật muốn "phình to" "Chợ eBay" của lỗ hổng bảo mật muốn "phình to"
  WabiSabiLabi đang khiến dư luận lo lắng, sau khi các quan chức của hãng này tuyên bố họ sẽ "thành lập một sàn giao dịch" cho tất cả những ai muốn bán lỗ hổng zero-day do mình phát hiện được cho người bỏ giá cao nhất. 
 • 1.200 tài khoản eBay rơi vào tay tin tặc 1.200 tài khoản eBay rơi vào tay tin tặc
  Sáng qua 26/09, 1.200 tài khoản khách hàng sử dụng dịch vụ eBay bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân và số thẻ tín dụng tài khoản ngân hàng đã bị hacker cho công bố rộng rãi trên một trang diễn đàn của chính eBay. Bất kỳ ai cũng có thể tiếp
 • eBay cung cấp dịch vụ thanh toán trả chậm eBay cung cấp dịch vụ thanh toán trả chậm
  Dịch vụ PayPal trả sau (PayPal Pay Later) cho phép các thương gia kinh doanh qua mạng mở một tài khoản tín dụng với các lựa chọn tài chính linh hoạt, ví dụ như không phải thanh toán ngay trong thời hạn 90 ngày.
 • Cách đăng hàng trên eBay - Phần cuối Cách đăng hàng trên eBay - Phần cuối
  Những điều cần biết về đăng hàng lên trang web đấu giá eBay với các phần thông tin khai báo còn lại: Add Picture: Ebay hỗ trợ người bán nhập 1 hình ảnh miễn phí với độ phân giải tốt nhất là 1024x768. Hình thứ 2 trở đi sẽ bị tính 0.15 USD/hình. Tối đa số lượng hình có thể nhập vào là 12.
 • Cách đăng hàng trên eBay Cách đăng hàng trên eBay
  Phương thức mua bán chính trên eBay là đấu giá. Tuy vậy, làm quen với cách thức này để thu về lợi nhuận là một việc không đơn giản. Những thông tin cơ bản sau sẽ giúp bạn có thể bắt đầu mở gian hàng đấu giá của mình trên ebay.vn.
 • YouTube, eBay giật giải "Oscar của mạng Internet" YouTube, eBay giật giải "Oscar của mạng Internet"
  Danh ca David Bowie, eBay, YouTube và Website chia sẻ ảnh Flickr chính là những ngôi sao sáng trong đêm trao giải Webby Awards 2007 - giải được ví như "Oscar" của làng Internet. 
 • eBay bị "hack" eBay bị "hack"
  Cuối tuần qua, eBay xác nhận rằng một tin tặc người Romani tự xưng là "Born_To_Scam_American_Guys" đã tung lên mạng bản ghi tài khoản của 15 khách hàng eBay trong khoảng thời gian từ 40-60 phút trước khi bị gỡ xuống.
 • “Vladuz” bí ẩn lại tấn công máy chủ quản lý thông tin nhân viên eBay “Vladuz” bí ẩn lại tấn công máy chủ quản lý thông tin nhân viên eBay
  Lại một lần nữa hacker lấy tên Vladuz bày trò tấn công eBay và “chôm chỉa” được kha khá thông tin nhân dạng của nhân viên quản trị website. Kẻ tấn công có thể đường hoàng thâm nhập website mua bán khổng lồ này với vai trò
 • EBay tăng cường chống lừa đảo trực tuyến EBay tăng cường chống lừa đảo trực tuyến
  Các quan chức điều hành eBay Inc. đang cố gắng cải tổ hình ảnh mạng đấu giá trực tuyến này khi đưa bảo mật trở thành ưu tiên hàng đầu trong năm 2007. Kết quả này xuất phát từ một cuộc điều tra cho thấy những kẻ lừa đảo trên mạng có thể làm sứt mẻ danh t
 • eBay chi 310 triệu USD mua StubHub eBay chi 310 triệu USD mua StubHub
  eBay Inc. đang cố gắng mua hãng môi giới vé trực tuyến StubHub Inc. với mức giá 310 triệu USD bằng tiền mặt. Động thái này của EBay nhằm mở rộng trang môi giới vé này thành chợ bán hàng điện tử của mình trên Internet.
 • eBay rút lui khỏi thị trường Trung Quốc eBay rút lui khỏi thị trường Trung Quốc
  Tờ Wall Street Journal ngày 18/12 cho biết, eBay sẽ ngừng các hoạt động của trang đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới này tại Trung Quốc, thay vào đó sẽ cùng liên kết với một trang web có chức năng tương tự khác tại đây.