gmail

 • Cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Gmail Cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Gmail
  Rất nhiều người gặp lỗi không truy cập được gmail, có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn không vào đươc gmail.Nếu bạn gặp phải lỗi này hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục lỗi đăng nhập gmail nhé.
 • Cách gửi email tự hủy trong Gmail Cách gửi email tự hủy trong Gmail
  Với phương pháp này, bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ Mail2Cloud, cho phép bạn gửi các thông tin nhạy cảm với độ tin cậy lớn hơn.
 • Google có thể khai tử Gmail Google có thể khai tử Gmail
  Inbox by Gmail là trình thư điện tử mới của Google, có thể thay thế cho Gmail vốn quen thuộc với khoảng 900 triệu người dùng trong suốt 11 năm qua.
 • Top 10 dịch vụ thư điện tử miễn phí Top 10 dịch vụ thư điện tử miễn phí
  Là một người kinh doanh, email của bạn là rất quan trọng. Nó là cách bạn giao tiếp với khác hàng và bên bán. Thậm chí, nó là cách bạn giao tiếp với nhân viên của bạn.
 • Cách chuyển tiếp thư tự động giữa 2 tài khoản Gmail Cách chuyển tiếp thư tự động giữa 2 tài khoản Gmail
  Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiếp các email gửi đến một tài khoản trong số đó sang một tài khoản khác, bạn có thể áp dụng cách cực đơn giản sau đây để quá trình này diễn ra một cách tự động và không đòi hỏi bạn phải mở tài khoản chuyển tiếp hết lần này đến lần khác.
 • Cách phát hiện Gmail đang bị dịnh phần mềm theo dõi Cách phát hiện Gmail đang bị dịnh phần mềm theo dõi
  Gmail là một trong những công cụ mail được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhưng phần lớn đều là dùng miễn phí nên không thể yên tâm về tính bảo mật của công cụ này. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp người dùng phát hiện phần mềm theo dõi Gmail của mình.
 • Google thêm chức năng đàm thoại miễn phí cho Gmail, cạnh tranh Skype. Google thêm chức năng đàm thoại miễn phí cho Gmail, cạnh tranh Skype.
  “Gã khổng lồ” Google chính thức ra mắt chức năng Google Voice tích hợp trên Gmail, tương tự như Skype, cho phép người sử dụng gọi cho một số điện thoại từ dịch vụ email miễn phí.
 • Tòa án Hà Lan yêu cầu Google giao nộp thông tin người dùng Gmail Tòa án Hà Lan yêu cầu Google giao nộp thông tin người dùng Gmail
  Tòa án Hà Lan vừa lệnh cho Google phải cung cấp dữ liệu liên quan tới một tài khoản Gmail bị sử dụng làm gián điệp.
 • Gmail bắt đầu hỗ trợ giao thức IMAP Gmail bắt đầu hỗ trợ giao thức IMAP
  Nếu bạn sử dụng Gmail, từ nay bạn đã có thể đồng bộ hóa e-mail trong hộp thư của mình với máy tính và điện thoại di động thông minh (smartphone) thông qua giao thức IMAP.
 • Google bịt lỗ hổng nghiêm trọng trong Gmail Google bịt lỗ hổng nghiêm trọng trong Gmail
  Gã khổng lồ tìm kiếm vừa khắc phục một lỗi bảo mật nghiêm trọng bên trong dịch vụ email miễn phí Gmail, có thể cho phép hacker sao chép và đọc được nội dung email của người dùng. 
 • Dùng Gmail bằng bản ngữ Dùng Gmail bằng bản ngữ
  Có lẽ không nhiều người biết rằng giải pháp thư điện tử Gmail có thể được sử dụng trên nhiều ngôn ngữ khác nhau, mặc dù hầu hết người sử dụng đều ưa chuộng giao diện kiểu Mỹ.
 • Gmail, MySpace và Wi-Fi đều hớ hênh Gmail, MySpace và Wi-Fi đều hớ hênh
  Một diễn giả tại cuộc hội thảo Defcon 2007 đã khiến cử tọa lạnh gáy khi trình diễn màn hack mạng WiFi chỉ trong nháy mắt, sau đó ung dung đọc hết email bên trong hòm thư nạn nhân.
 • Google Gmail chính thức "khai tử"? Google Gmail chính thức "khai tử"?
  Tòa án Đức vừa ra phán quyết rằng Google không thể tiếp tục gọi dịch vụ e-mail của mình là Gmail được nữa, với lý do nó "trùng khít" với một thương hiệu đã có tại Đức.
 • Google dọa hủy dịch vụ Gmail Google dọa hủy dịch vụ Gmail
  Bất mãn với dự luật mới của Đức về việc cấm các tài khoản email ẩn danh, Gã khổng lồ tìm kiếm Google dự định chấm dứt luôn phiên bản tiếng Đức của dịch vụ Gmail. 
 • Gmail tăng dung lượng tệp đính kèm lên 20 MB Gmail tăng dung lượng tệp đính kèm lên 20 MB
  Người sử dụng dịch vụ e-mail của Google giờ đây có thể gửi file với kích thước lớn gấp đôi giới hạn trước đây (10 MB). Đại diện của hãng dịch vụ tìm kiếm cho biết thay đổi này nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi video, nhạc, ảnh... của người sử dụng.
 • Google Gmail gặp trục trặc Google Gmail gặp trục trặc
  Đây là trục trặc lần thứ ba trong tháng này của dịch vụ Gmail trong gói ứng dụng Google Apps - từng được coi là đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của Microsoft Office.
 • Google và Gmail “sa lầy” tại châu Âu Google và Gmail “sa lầy” tại châu Âu
  Sau Đức, Anh, “người khổng lồ” Google lại vừa tiếp tục bị mất quyền sử dụng thương hiệu Gmail tại Thụy Sĩ, nhưng hãng này khẳng định sẽ không phải đổi tên dịch vụ thư điện tử của mình.
 • Gmail chính thức "mở toang cửa" Gmail chính thức "mở toang cửa"
  Dịch vụ mail miễn phí của Google đã sẵn sàng để chào đón tất cả người dùng, sau gần 3 năm tồn tại dưới dạng "beta" và chỉ chấp nhận khách hàng "một cách nhỏ giọt". 
 • Lỗ hổng Gmail - “Gót chân Asin” của Web 2.0 Lỗ hổng Gmail - “Gót chân Asin” của Web 2.0
  Khi một lỗ hổng trong thiết kế phần mềm xây dựng trên nền Web Google hồi đầu tuần này bị phát hiện, tất thảy mọi người đều giật mình trước xu hướng đáng lo ngại về bảo mật đối với các lĩnh vực IT.