cách viết tin nhắn

Tổng cộng 1000 bài viết nằm trong 34 trang
Kết quả tìm kiếm có thể không đầy đủ, bạn có thể tìm kiếm bằng google

Viết tắt giúp thông minh hơn 10:40 05/12/2012

Nhóm chuyên gia nhận định rằng cách viết tin nhắn trên điện thoại di động như vậy đòi hỏi học sinh có trình độ nhận thức về hệ thống âm vị - điều có thể làm tăng khả năng viết của các em. Tương tự như vậy, những học sinh thường viết blog hoặc sử dụng mạng xã hội như Facebook hay Twitter tiết lộ với các nhà khoa học rằng khả năng viết của các em tiến bộ hơn nhiều so với các bạn không tiếp xúc với công nghệ này. 

viết tắt, nhắn tin trên điện thoại, viết tắt trên điện thoại, tăng cường trí thông minh, cách viết tin nhắn, cách viết tin nhắn bằng ký hiệu, kỹ năng làm luận văn, khả năng đọc hiểu từ vựng, nhận thức về hệ thống âm vị

Cách đây 900 năm người Viking đã biết viết thư tình 11:19 15/02/2014

Một tin nhắn lãng mạn khắc trên một mảnh xương hơn 900 năm trước đã được tìm thấy ở Thụy Điển.

người viking cổ đại, thư tình của người viking, tin nhắn lãng mạn, thư tình khắc trên mảnh xương, mật mã jotunvillur, người runic, ngôn ngữ của người runic

Xe Kiểu T được thay thế bởi xe Kiểu A 06:34 24/11/2005

Sự xuất hiện của loại xe "kiểu A" này đối với thời bấy giờ cũng là một tin hết sức quan trọng mà các báo chí đều viết ở trang nhất. Có thể nói đó là một cuộc cách mạng về xe hơi vì không những giá bán xe rất thấp, xe lại có thắng ăn vào 4 bánh, có cả bộ phận gạt nước mưa và đặc biệt nhất, xe có đủ loại màu sắc rực rỡ!

Tiết kiệm thời gian khi lướt web 02:57 22/12/2005

Tìm kiếm (search) và tải (download) thông tin trên mạng là nhu cầu hết sức thiết thực với người dùng Internet, tuy nhiên, đa số người dùng Internet chưa biết cách tìm kiếm hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ việc tìm kiếm trên mạng. Với bài viết này chúng tôi mong muốn cung cấp vài thủ thuật giúp bạn có thể "lùng xục" đến mọi ngõ ngách trên mạng đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí khi lướt web.

Virus 'ông già Noel' quấy nhiễu các dịch vụ nhắn tin 05:12 23/12/2005

Những kẻ viết virus đang lợi dụng hình ảnh Santa Claus để lừa người dùng hệ thống tin nhắn nhanh (IM) của America Online, Microsoft MSN và Yahoo bấm vào file chứa phần mềm nguy hiểm. Theo hãng bảo mật Mỹ IMLogic, sâu IM.GiftCom.All sẽ khiến người ta nghĩ rằng họ vừa nhận được một link chứa file chúc mừng Giáng sinh.

Tấn công qua mạng IM và P2P tăng 700% 09:15 12/04/2006

Số lượng các vụ tấn công qua hệ thống mạng tin nhắn tức thời (IM) và mạng chia sẻ tệp tin ngang hàng (P2P) đã tăng một cách đáng kể trong khoảng thời gian cuối năm 2005. Đây là kết luận của một hãng bảo mật đã đưa ra trong ngày 10/04.

An toàn khi duyệt web và tải tập tin 14:08 06/01/2007

Đôi khi bạn cần tải những tập tin từ trên mạng về nhưng e rằng những tập tin đó có mang theo Trojan hay virus, hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn lướt web một cách an toàn không bị phishing... Với bài viết này bạn sẽ có cách thức bảo vệ, phòng tránh lây nhiễm virus một cách đơn giản.

Gửi tặng nhạc cho người thân nhân ngày Valentine 08:13 14/02/2007

Valentine đang tới gần, bạn sẽ tặng gì cho "người ấy"? Thật khó khăn, đúng không? Có một cách đơn giản hơn nhiều, đó là tặng cho người ấy những bài hát đầy yêu thương thông qua các trình nhắn tin thông dụng như Yahoo Messenger, Google Talk. Để làm được điều đó bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Phát hiện trojan bắt cóc và biến email thành spam 22:08 01/03/2007

Các chuyên gia bảo mật của Symantec phát hiện một con trojan có khả năng tự động "đính kèm spam" vào email, tin nhắn tức thời và bài viết trên diễn đàn.

"Điều trị" virus Yahoo Messenger 15:21 19/04/2007

Trong thời gian vừa quá, rất nhiều virus thông qua tin nhắn Yahoo Messenger đã làm nhiều người phải "điêu đứng" và bực bội. Bài viết này tìm hiểu về những con virus qua tin nhắn của Y! và một vài mẹo gỡ bỏ chúng.

MessenPass 1.08 - Phục hồi mật khẩu của các ứng dụng tin nhắn 13:44 20/04/2007

Bạn được cấp một máy tính để làm việc ở công ty và ngoài bạn ra không ai khác được sử dụng đến. Điều kiện này cho phép bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tận dụng khả năng tự động đăng nhập hoặc ghi nhớ mật khẩu của một số chương trình đòi hỏi phải đăng nhập trước khi sử dụng.

Tin nhắn SMS đang phá hỏng chữ viết - 11:07 28/04/2007

Uỷ ban giáo dục Ireland cảnh báo sự bùng nổ của có tin nhắn SMS trên điện thoại di động thực sự là một hiểm hoạ khôn lường đối với chuẩn mực chữ viết trong giới học sinh.

10 mẹo đơn giản để giữ an toàn cho tin nhắn tức thời (IM) 14:17 17/05/2007

Truyền thông bằng cách sử dụng một chương trình tin nhắn tức thời (như Yahoo Messenger, MSM, Google Talk,…) đã ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những cách bảo mật riêng tư cho thông tin hơn là email...

Yahoo Messenger tích hợp bộ gõ tiếng Việt 13:30 21/05/2007

Yahoo tiến hành nâng cấp các dịch vụ mà đặc biệt là chương trình tin nhắn đa phương tiện (IM) Yahoo Messenger với việc hỗ trợ các hình ảnh avatar mang phong cách Việt Nam và bộ gõ tiếng Việt.

Sâu mới tấn công người dùng Yahoo Messenger 08:37 03/06/2007

Hãng bảo mật Bitdefender vừa công bố một loại sâu mới mang tên Worm.Sohanat.Z lây nhiễm qua trình tin nhắn đa phương tiện Yahoo Messenger bằng cách dẫn dụ người dùng nhấn vào các liên kết.

27/8/2007 Sao Hỏa to như Mặt Trăng? 11:32 21/07/2007

Trong vài ngày qua chắc hẳn trên Yahoo Messager bạn đã đọc được tin nhắn tương tự như thế này: "Sao Hỏa sẽ trở nên sáng nhất trên bầu trời vào ngày 27/8/2007 này. Khi đó, bằng mắt thường nó sẽ giống như một mặt trăng thứ hai. Khoảng cách khi ấy giữa sao Hỏa và trái đất là 35 triệu kilomét. Hãy chú ý đón xem vào lúc 00:30 ngày 27/8, bạn sẽ thấy trên bầu trời có 2 mặt trăng đều to và đẹp như nhau!!! Hãy nói ngay cho bạn bè và người thân của bạn đón xem, vì lần tiếp theo sự kiện này diễn ra là vào năm 2287. Lúc đó không ai ngày nay còn sống để chứng kiến".

Nhận tin nhắn từ người chết 10:40 11/05/2010

Một công ty tại Mỹ phát minh một thứ có khả năng giúp bia mộ gửi thông điệp của người chết viết tới điện thoại di động của những người sống.

phát minh, sản phẩm, công nghệ, tin nhắn, rossettastone, bia mộ

Trung Đông có thể là cái nôi của loài người 16:28 28/12/2010

Việc các nhà khảo cổ phát hiện di cốt người có niên đại 400 nghìn năm tại Israel có thể buộc giới khoa học viết lại toàn bộ câu chuyện tiến hóa của nhân loại. Từ trước tới nay giới khoa học luôn tin người hiện đại (Homo sapien) tiến hóa tại châu Phi cách đây chừng 200 nghìn năm.

khảo cổ, di cốt, israel, tiến hóa, người cổ đại, trung quốc, qesem, người hiện đại, xã hội loài người, người tiền sử, tổ tiên

Tế bào thần kinh của ruồi giấm ứng dụng trong mạng máy tính 15:41 15/01/2011

Các tế bào thần kinh của ruồi giấm đã thành công trong việc thiết lập một hệ thống phát triển sinh học, hoạt động một cách logic, và cho thấy rằng hệ thống phát triển sinh học này, có thể được viết lại dưới dạng một thuật toán tin học để giải quyết vấn đề hiện tại một cách tiện lợi và hiệu quả,’ theo nhà nghiên cứu Mark Fricker.

tế bào thần kinh, ruồi giấm, phát triển sinh học, thuật toán, mạng máy tính, cảm biến

Bảo mật dữ liệu trên iPhone bằng tính năng Passcode Lock 09:37 16/02/2011

Có lẽ cách thức đơn giản nhất để bảo vệ dữ liệu cũng như thông tin cá nhân trên các thiết bị di động là đặt mật khẩu hoặc mã Pin. Trên thực tế, phương pháp này khá đơn giản nhưng khá nhiều người không sử dụng, thậm chí còn không biết đến. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ trình bày một số bước cơ bản để kích hoạt chế độ bảo mật bằng mã Pin trên iPhone.

bảo mật dữ liệu, iphone, passcode lock

Đĩa bay và các tổng thống Mỹ 19:10 14/07/2011

Trong nhiệm kỳ của mình, nhiều Tổng thống Mỹ đã quan tâm một cách nghiêm túc đến đĩa bay và những người ngoài hành tinh. Thông tin của bài viết dưới đây lấy nguồn từ hồ sơ đã giải mật về đĩa bay của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ NASA.

tổng thống mỹ, người ngoài hành tinh, nasa, harry s. truman, dwight eisenhower, ufo, đĩa bay

Người Việt Nam viết tên lên vũ trụ 07:24 28/11/2011

Những người yêu thích khoa học không gian có thể để lại danh tính của mình cũng như gửi thông điệp, lời nhắn lên vũ trụ thông qua vệ tinh do Viện nghiên cứu công nghệ FPT chế tạo.

vệ tinh f-1 cubesat, vệ tinh, vệ tinh f-1, vệ tinh quan sát, gửi thông điệp, lời nhắn, vũ trụ, fpt space

Lợi dụng trẻ em để lây nhiễm vi rút 10:46 31/01/2012

Trẻ em đang là đích ngắm của các tay viết chương trình vi rút máy tính và đây là cách rất dễ dàng cấy vi rút vào máy của các bậc phụ huynh.

virut, virut máy tính, lây nhiễm virut, trẻ em, hacker, games, game đồi trụy, phần mềm độc hại, ăn cắp thông tin

Ứng dụng giúp người khiếm thị gõ tin nhắn 12:17 23/02/2012

Các nhà nghiên cứu đang phát triển một ứng dụng mới chạy trên điện thoại thông minh màn hình cảm ứng giúp người khiếm thị gõ được tin nhắn.

brailletouch, ứng dụng brailletouch, hệ thống chữ nổi braille, người khiếm thị, gõ tin nhắn, viết tin nhắn

Nghiện nhắn tin không tốt cho kỹ năng ngôn ngữ 09:25 12/03/2012

Một nghiên cứu mới đây cho thấy những người thích nhắn tin qua thiết bị điện tử có thể kém khả năng tiếp nhận ngôn ngữ, đặc biệt là các từ mới so với người đọc sách báo theo cách truyền thống.

nhắn tin, nghiện nhắn tin, kỹ năng ngôn ngữ, thiết bị điện tử, khả năng tiếp nhận ngôn ngữ, quy tắc ngôn ngữ, joan lee

Nhìn giày dép đoán tính cách 09:49 15/06/2012

"Đôi giày chỉ bộc lộ một ít thông tin về chủ nhân, tuy nhiên đây lại là những thông tin rất hữu ích", tác giả viết trong nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí chuyên nghiên cứu về đặc điểm tính cách con người Journal of Research in Personality.

giày dép, tính cách, đoán tính cách qua giày dép, giao tiếp phi ngôn ngữ, omri gillath

Địa hình Karst ẩn chứa nhiều thông tin về khí hậu 13:57 05/07/2012

Trong một bài viết đăng trên chuyên trang môi trường của tổ chức Circle of Blue, Chris Groves đã diễn giải về cách thức mà các hang động và vùng địa hình karst lưu giữ manh mối thông tin về khí hậu trái đất.

địa hình karst, khí hậu, khí hậu trái đất, dấu vết của người cổ đại, mẫu hóa thạch động vật, thạch nhũ, măng đá, chris groves

Tin nhắn có thể làm hỏng ngôn ngữ 07:52 28/07/2012

Khi nhắn tin bằng điện thoại di động, nhiều thiếu niên sử dụng từ viết tắt, câu rút gọn, tiếng lóng hoặc bỏ những chữ không cần thiết để tiết kiệm thời gian hoặc thể hiện sự “sành điệu”. Chẳng hạn, học sinh ở Mỹ thường dùng “gr8” thay cho “great”, hay rút gọn “would” thành “wud”.

nhắn tin, ngôn ngữ, kỹ năng ngôn ngữ, mức độ nhắn tin, viết tắt khi nhắn tin, rút gọn khi nhắn tin, từ viết tắt, câu rút gọn, tiếng lóng, drew cingel, shyam sundar

Cách mới giải mã chữ viết cổ 09:20 25/10/2012

Công nghệ mới có thể sớm cho phép các sử gia giải mã những cổ tự bí ẩn lâu nay, qua đó giúp hé lộ những phần quan trọng trong lịch sử loài người. Các chuyên gia của Đại học Oxford và Southampton (Anh) đã phát triển một hệ thống hình ảnh mới với mục tiêu ghi lại những tài liệu quan trọng nhất trong lịch sử, theo trang tin New Scientist.

chữ viết cổ, văn tự cổ, giải mã chữ viết cổ, phương pháp mới giải mã chữ viết cổ, xử lý hình ảnh chuyển hóa phản xạ

5 cách duy trì hoạt động của thiết bị khi mất điện 11:31 10/11/2012

Điện thoại di động hay các thiết bị cầm tay cá nhân khác được cho là những vật dụng không thể thiếu đối với con người trong thời đại bùng nổ công nghệ số. Các cuộc gọi, tin nhắn, các phương tiện truyền thông xã hội, đài phát thanh và truyền hình đều có thể xuất phát từ một thiết bị kỹ thuật số.

thiết bị cầm tay, duy trì hoạt động thiết bị cầm tay, mất điện, nguồn điện dự phòng, thiết bị nạp điện, thiết bị biến tần, máy phát điện dự phòng từ laptop, ứng dụng kéo dài tuổi thọ của pin, loại bỏ ứng dụng không cần thiết

Trang:
1234...34»