cỏ chân ngỗng

Tổng cộng 1000 bài viết nằm trong 34 trang
Kết quả tìm kiếm có thể không đầy đủ, bạn có thể tìm kiếm bằng google

Ảnh: Cá hề nép mình trong cỏ chân ngỗng 11:47 06/06/2013

Chim sâm cầm ủ ấm cho con, cả hề nép mình trong cỏ chân ngỗng, hươu trong vườn hoa táo... là những hình ảnh động vật đẹp nhất tuần qua.

chim sâm cầm ủ ấm cho con, cả hề nép mình trong cỏ chân ngỗng, hươu trong vườn hoa táo, chim hải âu cổ rụt, bướm đậu trên một bông hoa, đàn voi vượt qua sông

Choáng ngợp thế giới sinh vật đa sắc màu 11:07 03/10/2014

Từ cỏ chân ngỗng, ếch xanh, chim kim oanh mỹ đến bướm ngũ sắc... sự phong phú, đa dạng của thế giới sinh vật khiến người xem choáng ngợp.

thế giới sinh vật, thế giới sinh vật đa sắc màu, chùm ảnh sinh vật nhiều màu sắc, cỏ chân ngỗng, ếch xanh, chim kim oanh mỹ, bướm ngũ sắc, tắc kè hoa parson's, lông bồ câu nicobar

Lạ mắt với những sinh vật sặc sỡ dưới đáy đại dương 10:53 11/06/2012

Sao biển ngụy trang màu như cỏ chân ngỗng, cá hề nấp trong xúc tu chua cay của hoa biển để tránh kẻ thù, sứa độc, cỏ chân gỗng hình hoa hướng dương biết bẫy cá…là những sinh vật dưới biển không những màu sắc tuyệt đẹp mà có vẻ "rất thông minh", đôi khi thật "ghê gớm".

sinh vật biển, sao biển ngụy trang, cỏ chân ngỗng, cá hề, sứa hoa nó, cá tang xanh, tôm bọ ngựa, sên biển giao phối

Ảnh ấn tượng về động vật dưới nước 14:19 27/04/2009

Cá ngậm trứng, lợn bơi trên biển, cua mang theo cỏ chân ngỗng, cá ngựa lùn màu hồng là những bức ảnh ấn tượng nhất trong cuộc thi Nhiếp ảnh dưới nước 2009, do Đại học Miami (Mỹ) tổ chức.

thư viện ảnh, động vật, biển, đại dương

Ảnh thiên nhiên đẹp nhất tháng 4 15:03 05/05/2010

Vẹt tắm trong bát, hai tia sét gặp nhau trên đỉnh núi, cá hề nấp trong cỏ chân ngỗng là những hình ảnh ấn tượng nhất trong tháng trước.

thư viện ảnh, ảnh đẹp, ấn tượng, trong tháng, thiên nhiên, động vật

Ảnh đẹp: Một đàn bướm chúa đậu trên cây 08:40 09/01/2012

Khỉ kiếm ăn trên đường phố, đôi thiên nga bơi trên hồ nước lạnh, bướm chúa đậu trên cây... là những hình ảnh động vật đẹp nhất tuần qua.

ảnh đẹp, ảnh thiên nhiên, đàn bướm chúa, khỉ kiếm ăn trên đường phố, thiên nga, raccoon, dơi cáo đầu xám, hải cẩu nhỏ, cỏ chân ngỗng, báo panthera

Phát hiện hơn 50 loài sinh vật biển mới ở Inđônêxia 09:48 19/09/2006

Ông Jatna Supriatna, Giám đốc điều hành Tổ chức bảo tồn thiên nhiên quốc tế tại Inđônêxia, cho biết trong các chuyến thám hiểm đại dương năm nay do tổ chức này phối hợp với chính phủ Inđônêxia tiến hành, các chuyên gia đã phát hiện một số loài sinh vật mới "đặc biệt và quan trọng" ở vùng biển nói trên, trong đó có một loại cá mập, một số loài tôm, san hô và cỏ chân ngỗng.

Phát hiện chấn động về 20 loài sinh vật lạ ở Nam Cực 07:34 06/01/2012

Theo tờ Daily mail, các nhà khoa học Anh đã phát hiện sự sống của khoảng 20 loài sinh vật lạ ở độ sâu hơn 2km ngoài khơi Nam Cực. Những sinh vật này bao gồm nhiều chủng loại, như: cua, bạch tuộc và sao biển. Điểm đặc biệt, theo các nhà khoa học, những loài sinh vật này là hoàn toàn mới mẻ với khoa học vì chúng có thể sống được ở độ sâu và không cần ánh sáng.

sinh vật biển, sinh vật lạ ở nam cực, sinh vật mới, cua tuyết, bạch tuộc, sao biển, cỏ chân ngỗng, alex rogers

Giải thưởng cho ảnh đẹp hoang dã 01:19 21/10/2005

Bức ảnh của Martyn Colbeck (Anh) chụp một khoảnh khắc kỳ diệu trên đồng cỏ châu Phi, dưới chân một trong những đỉnh núi vĩ đại nhất thế giới. Thời tiết trong sáng đến mức đỉnh Kilimanjaro có thể thấy rõ dù ở cách đó đến 40 km

Chàng “cựu binh chân đất” và chiếc máy băm bèo 02:32 29/10/2005

Với giá tiền rẻ hơn mua một cái máy xay sinh tố, trong một giờ đồng hồ, chiếc máy ấy có thể "xử lý" 2 - 3 tạ bèo hoặc rau, cỏ. Tác giả của nó, anh Nguyễn Như Lĩnh lại là một "kỹ sư chân đất"...

'Làm cỏ' bằng dao cạo 06:19 14/03/2006

Đừng cạo lông tay chân khi da khô vì có thể làm tổn thương da. Nên làm ướt và mềm da bằng độ nóng, độ ẩm. Khi cạo xong, nhớ bôi dầu hoặc chất giữ ẩm, nhất là da chân thường ít dầu và bị khô.

Chòm sao Thiên Nga (Cygnus) 06:12 31/05/2006

Trong dải Ngân hà có một chòm sao trông tựa như một con ngỗng trời đang vươn thẳng cảnh bay. Đó là chòm sao Thiên nga. Chòm sao này  cùng với chòm sao Thiên ưng và Thiên cầm hai bên bờ Ngân hà, đứng thành thế chân vạc (đỉnh). Đây là một chòm sao rất rõ của bầu trời đêm hè. Ba ngôi sao chủ (sao alpha) của 3 chòm sao này tạo thành "Tam giác mùa hè" nổi tiếng.

Phát hiện khủng long tí hon ở Đức 11:07 08/06/2006

Một loài khủng long có thân hình bé nhỏ mới được khai quật ở miền bắc nước Đức. Sinh vật thuộc nhóm sauropod - khủng long ăn cỏ cổ dài 4 chân và to nhất trong thế giới khủng long.

Muỗi hổ châu Á gây bệnh sốt xuất huyết 17:14 18/09/2008

Muỗi hổ châu Á (Aedes albopictus) có chân khoang trắng đen, mình nhỏ, thích sống ở các bụi cây, đám cỏ, chủ yếu ở vùng nông thôn. Sau khi hút máu một người bệnh, muỗi cái có thể truyền bệnh ngay cho người lành.

sinh vật, y học, côn trùng, muỗi hổ, sốt xuất huyết, sức khỏe

Ảnh đẹp động vật trong tuần 17:23 09/10/2009

Chó tung tăng bằng hai chân trên sàn catwalk. Đàn ngỗng trời bay qua bóng mặt trăng. Dưới đây là những bức ảnh đẹp về thế giới động vật tuần qua...

ảnh đẹp động vật, ảnh đẹp, ảnh động vật, đàn ngỗng trời bay qua bóng mặt trăng, chó tung tăng bằng hai chân

Ngỗng đi dép bảo vệ chân trên nền xi măng 14:45 14/06/2011

Bạn đã biết về khỉ vàng đầu chó, chim hút mật, ngỗng đi dép hay cú có sừng? Dưới đây là những hình ảnh thú vị về những loài động vật này.

ảnh đẹp, ảnh động vật, khỉ vàng đầu chó, chim hút mật, ngỗng, sóc, , bói cá

Tìm thấy dấu chân khủng long ở trung tâm của NASA 11:47 24/08/2012

Nhiều thập kỷ nay, các nhà khoa học ở Trung tâm bay vũ trụ Goddard của NASA ở Greenbelt, bang Maryland, vẫn hướng lên trời để tìm hiểu về vũ trụ mà lãng quên một mảnh nhỏ của lịch sử trái đất nằm ngay dưới chân họ. Cách đây khoảng 110 triệu năm, vùng đất nay là địa điểm của trung tâm khoa học quan trọng của NASA là nơi sinh sống của giống khủng long nodosaur.

khủng long, dấu chân khủng long, nodosaur, khủng long nodosaur, khủng long ăn cỏ, trung tâm bay vũ trụ goddard, ray stanford

Chim khổng lồ DIatryma không phải là loài ăn thịt 07:31 25/11/2012

Trái với những điều đã được kết luận trước đây, một nghiên cứu mới cho thấy chim Diatryma khổng lồ chỉ là loài động vật ăn cỏ hiền lành. Các dấu chân của con chim khổng lồ Diatryma cho thấy nó là động vật ăn cỏ hiền lành chứ không phải là một động vật ăn thịt hung dữ. Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Washington, Hoa Kỳ, đã kiểm tra các vết chân được phát hiện trong một vụ lở đất trong năm 2009.

chim diatryma, chim khổng lồ, chim khổng lồ diatryma, động vật ăn thịt, động vật ăn cỏ, dấu chân chim hóa thạch, hóa thạch chim diatryma, david tucker, george mustoe

Tìm thấy dấu tích động vật có xương sống cổ đại 09:54 15/06/2013

Ông Sebastian Voigt ngày 13/6 thông báo, các nhà khoa học Đức đã tìm thấy dấu vết hóa thạch của một loài động vật có xương sống cổ đại có niên đại cách đây hơn 300 triệu năm tại thành phố Bochum (Đức).

động vật có xương sống, động vật có xương sống cổ đại, hóa thạch động vật có xương sống, hóa thạch trong mỏ đá lộ thiên, hóa thạch bò sát ăn cỏ 4 chân, vùng ruhr, thành phố bochum, sebastian voigt, daniela schwarz wings

Những “sát thủ” tàn bạo trong thế giới động vật 11:45 29/06/2013

Việc con nọ ăn thịt con kia là một quy luật của giới tự nhiên. Nhưng cách thức giết người của những loài động vật dưới đây thì thật tàn bạo.

thế giới động vật, cỗ máy sát nhân, bọ ngựa, chồn furo chân đen, rắn cỏ, cá mút đá, cá candiru, đom đóm, ong bắp cày ký sinh, rồng komodo, sâu điều khiển trí não

Bướm Hoàng đế đối mặt mối đe dọa từ con người 09:37 28/02/2014

Với nhiều loài bướm, tìm một nơi trú chân và nghỉ ngơi không phải chuyện dễ dàng. Phá rừng, hạn hán, biến đổi nhiệt độ toàn cầu đang ảnh hưởng lớn đến môi trường sống của chúng. 

bướm hoàng đế, môi trường sống của bướm hoàng đế, bảo vệ loài bướm hoàng đế, thuốc diệt cỏ glyphosate, cây bông tai, thức ăn của bướm hoàng đế, ấu trùng bướm hoàng đế

Đôi dép đầu tiên ra đời 26.000 năm trước 15:45 25/09/2005

Trang phục bảo vệ chân đầu tiên của loài người có thể còn rất đơn giản, nhưng chắc chắn có trước đế chế của Nike. Nhà nghiên cứu Erik Trinkaus tại Đại học Washington ở St. Louis cho biết những đôi dép đầu tiên được thiết kế không chỉ để lót chân đã ra đời khoảng 26.000-30.000 năm trước ở khu vực Âu Á.

Chân dung lính thuỷ La Mã cổ đại 10:55 28/09/2005

Những thuỷ thủ La Mã cổ đại có mái tóc cắt ngắn như cái bát úp và khuôn mặt mang nét trẻ thơ - đó là những gì được miêu tả trên bức chân dung đầu tiên về một sĩ quan hải quân mới được khai quật ở Italy.

Điều gì xảy ra khi vũ trụ giãn nở đến mức tới hạn? 18:46 28/09/2005

Khoảng 100 tỷ năm tới, các nhà thiên văn sẽ phải đối mặt với một thời kỳ buồn tẻ, khi mà họ chỉ còn quan sát được 1.000 thiên hà, so với hàng tỷ thiên hà ngày nay. Đó là hệ quả của quá trình giãn nở cực nhanh của vũ trụ: Các ngôi sao ở biên sẽ biến mất sau "chân trời vũ trụ", khiến ta không bao giờ nhìn thấy ánh sáng của chúng nữa.

Dùng nam châm loại cỏ dại trong nông nghiệp 12:24 29/09/2005

Trên hạt cỏ dại thường có những tua sợi, có thể bám vào lông của những con vật chạy lướt qua nó, bởi thế nó có thể lan truyền đến một nơi ở rất xa cây mẹ. Các nhà nông nghiệp đã lợi dụng đặc điểm thu được trong cuộc đấu tranh sinh tồn hàng mấy triệu trăm này của cỏ dại để trừ hạt giống của nó.

Vì sao người trong ảnh nhìn theo chúng ta? 12:49 29/09/2005

Chắc hẳn mọi người đều từng thấy những bức chân dung biết dõi mắt theo khi chúng ta đi ra xa. Cái đặc tính kỳ lạ đó đã được người ta chú ý từ lâu, và thật khó giải đáp. Những người yếu bóng vía thậm chí còn bị nó làm cho sợ hết hồn...

Loại giày mới có khả năng dò mìn 00:52 03/10/2005

Một loại giày có sáu “chân” nhằm bảo vệ người mang khỏi bị vướng mìn đã được Đại học Kỹ thuật Nanyang (NTU), Singapore, chế tạo.

Quả nào chữa bệnh gì? 05:26 03/10/2005

Những chứng bệnh nhẹ như nhiệt, khô miệng, chảy máu chân răng hay nặng như ung thư, cao huyết áp đều có thể ngăn ngừa và chữa trị bằng các loại rau quả tươi.

Không thể vô hiệu hoá cơn bão từ xa 12:07 08/10/2005

Nghe qua thì quả là ý tưởng kỳ diệu: Chỉ việc thổi tung các cơn bão nhiệt đới như Rita và Katrina ra khỏi bầu trời trước khi chúng đặt chân lên mặt đất. Song các nhà khí tượng học cho hay đó chỉ là ước mơ hoang đường, và họ đã từ bỏ tham vọng đó nhiều năm trước đây sau hơn 2 thập kỷ nghiên cứu.

Sương muối từ đâu đến? 14:16 08/10/2005

Sương muối là một lớp tinh thể băng rất mỏng. Nó được hình thành ở bất kỳ đâu, kể cả trên một ngọn cỏ hay trên cửa kính. Sương muối xuất hiện khi nhiệt độ đủ lạnh để các giọt ẩm trong không khí rắn lại thành băng.

Trang:
1234...34»