người ngoài hành tinh

Tổng cộng 316 bài viết nằm trong 11 trang
Kết quả tìm kiếm có thể không đầy đủ, bạn có thể tìm kiếm bằng google

Người ngoài hành tinh 13:45 11/07/2006

Chân dung người ngoài hành tinh qua lời kể của kỹ sư Mỹ 08:23 01/11/2014

Tờ New York Daily News đưa tin, kỹ sư Boyd Bushman đã khẳng định rằng ông đã giữ liên lạc được với người ngoài hành tinh thuộc tinh cầu Quintumnia.

người ngoài hành tinh, ảnh chụp người ngoài hành tinh, chân dung người ngoài hành tinh, liên lạc với người ngoài hành tinh, tinh cầu quintumnia, boyd bushman, wranglers, rustlers

Cảnh sát Anh 'gặp người ngoài hành tinh' 13:16 22/10/2009

Một sĩ quan cảnh sát Anh nói rằng ông nhìn thấy ba người ngoài hành tinh trên cánh đồng...

người ngoài hành tinh, ufo, cánh đồng, bầu trời, bí ẩn.

Bí ẩn chưa biết về những hành tinh ngoài hệ Mặt Trời 14:17 28/02/2014

Ngoại hành tinh (những hành tinh nằm ngoài hệ Mặt Trời) là những thế giới vô cùng bí ẩn và kỳ lạ, thậm chí có thể vô cùng đáng sợ.

hành tinh ngoài hệ mặt trời, ngoại hành tinh, hành tinh rỉ nước, hành tinh đơn côi, hành tinh của người chết, hành tinh có đuôi, hành tinh bóng ma, địa ngục thu nhỏ, còn tàu trong vũ trụ

Một tỷ USD để tìm người ngoài hành tinh 16:26 12/06/2013

Caisey Harlingten, một doanh nhân và là nhà thiên văn học nghiệp dư người Canada, đã lên kế hoạch xây dựng kính viễn vọng Colossus trị giá 1 tỷ USD để tìm kiếm người ngoài hành tinh.

người ngoài hành tinh, tìm kiếm người ngoài hành tinh, kính viễn vọng colossus, tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh, nền văn minh ngoài trái đất, khu vực núi san pedro martir, jeff kuhn, caisey harlingten

Nguyên nhân khiến chúng ta chưa gặp được người ngoài hành tinh 10:47 13/06/2014

Các nhà nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, biến đổi khí hậu là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta chưa có cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh.

người ngoài hành tinh, aliens, gặp gỡ người ngoài hành tinh, biến đổi khí hậu, nghịch lý fermi, tiếp xúc với người ngoài hành tinh, nền văn minh ngoài trái đất, mega-earth

Sẽ săn được người ngoài hành tinh trong vòng 25 năm 10:00 13/02/2014

Chỉ mất thêm 1/4 thế kỷ nhân loại sẽ tìm được các sinh vật thông minh tại các hành tinh xa xôi, theo dự đoán của người đứng đầu chương trình săn lùng sự sống ngoài Trái đất.

sinh vật thông minh ngoài hành tinh, người ngoài hành tinh, săn tìm người ngoài hành tinh, alien, sự sống ngoài trái đất, sự sống vi sinh, seth shostak

Giữ xác "sinh vật ngoài hành tinh" trong tủ lạnh 11:14 19/11/2011

Một phụ nữ tại Nga khẳng định bà giữ xác của một sinh vật ngoài hành tinh trong tủ lạnh suốt hai năm qua.

vật thể bay không xác định, người ngoài hành tinh, ufo, phi thuyền, đĩa bay, sinh vật ngoài hành tinh, nền văn minh ngoài trái đất, marta yegorovnam

Khóa học dạy tìm kiếm người ngoài hành tinh 08:18 23/07/2012

Đại học Edinburgh đã hợp tác với một số viện nghiên cứu hàng đầu ở Mỹ để mở một loạt khóa học trực tuyến về người ngoài hành tinh, bao gồm Introduction to Astrobiology (Giới thiệu về sinh vật vũ trụ) và Search for Extra-terrestrial Life (Tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh).

người ngoài hành tinh, ufo, sinh vật ngoài hành tinh, nền văn minh ngoài trái đất, et, charles cockell

Phát hiện “hộp sọ người ngoài hành tinh” trên sao Hỏa 14:05 04/05/2009

Những người chuyên nhận dạng UFO khẳng định họ đã phát hiện một “hộp sọ người ngoài hành tinh” trên sao Hỏa sau khi NASA công bố các bức ảnh vệ tinh chụp được từ hành tinh này.

chuyện lạ, bí ẩn, người ngoài hành tinh, hộp sọ, sao hỏa

Người ngoài hành tinh liên lạc với trái đất bằng laser 15:05 23/08/2013

Các nhà nghiên cứu thiên văn cho biết người ngoài hành tinh có thể liên lạc với trái đất bằng cách nháy đèn laser như một ngọn hải đăng vũ trụ.

người ngoài hành tinh, người ngoài hành liên lạc trái đất, liên lạc bằng laser, thiết bị nhận tín hiệu laser mờ, ánh sáng laser ngoài hành tinh, tìm kiếm sự sống ngoài trái đất, walter leeb

Liệu có tồn tại người ngoài hành tinh hay không? 08:00 14/10/2010

Phải đợi 4 triệu năm nữa, con người trên Trái Đất mới có câu trả lời cho câu hỏi có tồn tại người ngoài hành tinh hay không.

người ngoài hành tinh, dải ngân hà, đại sứ không gian, vũ trụ, ngôi sao, trái đất, hành tinh, bí ẩn

Thực - hư những xác chết người ngoài hành tinh 09:29 16/12/2011

Từ khoảng giữa thế kỷ 20 trở lại đây, tin đồn về người ngoài hành tinh luôn là đề tài nóng ở mọi thời điểm. Đã có nhiều xác các sinh vật lạ được phát hiện. Liệu đó có đúng là những người bạn chúng ta tìm kiếm bên ngoài Trái đất?

người ngoài hành tinh, xác chết người ngoài hành tinh, xác chết trên tuyết, xác chết nàng tiên có cánh, hai nàng tiên trong hoa, cuộc sống thần tiên trong vườn nhà, thai nhi ngoài hành tinh, người ngoài hành tinh ở roswell

Một nửa dân Anh tin người ngoài hành tinh tồn tại 11:55 02/12/2010

Với một người hiện thực, người ngoài hành tinh có thể là một câu chuyện cho vui. Tuy nhiên, gần một nửa những người dân Anh được hỏi đều khẳng định người ngoài hành tinh thực sự tồn tại.

người ngoài hành tinh, người dân anh, tồn tại, điều tra, cuộc sống ngoài trái đất, vũ trụ, sự sống

Hình vẽ người ngoài hành tinh trên hang động 08:23 23/07/2014

Các hình vẽ trong một hang động ở Ấn Độ có thể ám chỉ rằng người ngoài hành tinh từng xuất hiện ở khu vực này từ 10.000 năm trước.

người ngoài hành tinh, hình vẽ người ngoài hành tinh, hanh động ở ấn độ, hình vẽ sinh vật bí ẩn, hình vẽ sinh vật giống người, sinh vật đến từ hành tinh khác, jr bhagat

Người ngoài hành tinh lảng tránh Trái đất? 08:20 02/02/2012

Nếu đúng là người ngoài hành tinh (E.T) có tồn tại, thì nhiều khả năng là họ đang cố tình tránh mặt con người.

người ngoài hành tinh, sự sống ngoài trái đất, thomas hair, nền văn minh cổ xưa, trái đất

Sinh vật ngoài hành tinh cũng giống con người? 17:30 28/01/2010

Nếu người ngoài hành tinh tồn tại, nhiều khả năng họ có thể trông giống với chúng ta, một nhà khoa học hàng đầu về vũ trụ tin tưởng. Ngoài ra, nhà khoa học này cho rằng người ngoài hành tinh cũng có cách ứng xử và tổ chức xã hội như con người trên Trái đất.

chuyện lạ, bí ẩn, người ngoài hành tinh, alien

Truy lùng người ngoài hành tinh nhờ dao động 09:50 05/01/2015

Cho tới hiện tại, các nhà thiên văn học vẫn đang cố gắng săn lùng sự sống ngoài hành tinh bằng cách tìm kiếm dấu hiệu hóa học đặc trưng của chúng. 

sự sống ngoài hành tinh, săn lùng sự sống ngoài hành tinh, tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh, dao động, máy dò chuyển động tí hon, máy dò dao động nano, giovanni longo

Thêm “con mắt” tìm người ngoài hành tinh 09:17 29/06/2011

Vào năm 2016, thế giới sẽ có thêm một chiếc kính viễn vọng “khủng” làm nhiệm vụ tìm kiếm người ngoài hành tinh.

người ngoài hành tinh, kính viễn vọng, fast, sự sống ngoài trái đất

Núi người ngoài hành tinh ở Pháp 13:29 28/03/2012

Independent cho hay các tín đồ của Thời đại mới tin rằng thế giới sẽ sụp đổ vào ngày 21/12/2012. Họ cho rằng những người ngoài hành tinh đang sống trong một phi thuyền bên trong ngọn núi này sẽ xuất hiện để cứu họ và đưa đến một nền văn minh mới.

núi pic de bugarach, người ngoài hành tinh, núi người ngoài hành tinh, ngày tận thế, nền văn minh ngoài trái đất

Thông tin mới về người ngoài hành tinh 11:47 23/08/2008

Edgar Mitchell - nhà du hành từng đổ bộ lên mặt trăng, tin rằng người ngoài hành tinh đã đến trái đất.

chuyện lạ, bí ẩn, ufo, đĩa bay, người ngoài hành tinh, alien

Tái sinh người ngoài hành tinh sắp trở thành hiện thực 09:28 09/10/2013

Trong tương lai, con người sẽ có thể tái tạo dạng sống và làm ra sinh vật người ngoài hành tinh, sử dụng công nghệ sinh học tương tự công nghệ in 3D, theo dự đoán của một tiến sĩ đầu ngành ADN.

người ngoài hành tinh, tái sinh người ngoài hành tinh, bản đồ gene người, tái tạo dạng sống, dạng sống nhân tạo đầu tiên, craig venter

Các nhà khoa học muốn ăn thịt người ngoài hành tinh? 08:18 18/08/2012

Loài người có thể có những cuộc tiếp xúc với người ngoài hành tinh trong 100 năm tới. Nhưng các nhà khoa học không vội vui mừng trước sự kiện này. Họ đang nghĩ cách phải ứng xử như thế nào với những sinh vật là có trí tuệ?

nhà khoa học, người ngoài hành tinh, ăn thịt người ngoài hành tinh, joceline bell bernell

Loài người đến Trái đất từ hành tinh khác? 09:32 16/11/2013

Loài người không có nguồn gốc trên Trái đất, mà được những sinh vật ngoài hành tinh đưa đến "ngôi nhà chung" của chúng ta cách đây hàng trăm ngàn năm.

loài người, nguồn gốc loài người, hành tinh khác, sinh vật ngoài hành tinh, bệnh đau lưng, lưng yếu, ellis silver

“Người ngoài hành tinh” dưới đáy biển 10:51 10/11/2008

Chúng giống như những “người ngoài hành tinh” dưới đáy biển tối tăm nhờ sở hữu hình thù kỳ dị và màu sắc độc đáo.

kỳ lạ, đáy biển, census of marine life

Con người sẽ nhiễm bệnh của người ngoài hành tinh? 08:09 26/04/2007

Trong khi câu hỏi có người ngoài hành tinh hay không chưa được trả lời thì các nhà "bệnh học viễn tưởng" đã kịp đưa ra một công trình về căn bệnh "nhiễm ADN của người ngoài hành tinh", với đầy đủ nguyên nhân, triệu chứng và phác đồ điều trị.

Người ngoài hành tinh có thật không? 20:48 19/04/2010

Có hứng thú trong việc tìm hiểu về sự tồn tại của người ngoài hành tinh nên tôi xin đưa ra một vài giả thuyết mà theo tôi là có khả năng xảy ra cho loài người chúng ta.

bạn đọc, bí ẩn, người ngoài hành tinh, alien, sự sống

Người ngoài Trái đất có thể trú ngụ ở đâu? 09:37 05/03/2013

Cuộc đua tìm kiếm sự sống thông minh, hoặc bất cứ sự sống nào ngoài Trái Đất đã đưa đến một cuộc đua tranh nóng hổi giữa các nhà khoa học trên thế giới trong suốt những thập kỷ qua. 

người ngoài trái đất, người ngoài hành tinh, sinh vật ngoài hành tinh, nơi trú ngụ của người ngoài hành tinh, sự sống ngoài trái đất, vệ tinh europa, thiên thạch, sao hỏa, vệ tinh titan, vệ tinh callisto

3 kịch bản tiếp xúc với người ngoài hành tinh 08:48 22/08/2011

Khi tiếp xúc với người ngoài hành tinh, chuyện gì sẽ xảy ra? Các nhà khoa học NASA đưa ra kịch bản lường trước vấn đề...

kịch bản, người ngoài hành tinh, nền văn minh, hiệu ứng nhà kính

Người ngoài hành tinh 'đang sống trên trái đất' 14:36 12/11/2009

Người ngoài hành tinh đang sống tại Vân Nam, Hắc Long Giang và khu tự trị Tân Cương, một giáo vật lý tại Đại học Vân Nam, Trung Quốc, tuyên bố.

chuyện lạ, bí ẩn, người ngoài hành tinh, ufo, đĩa bay

Trang:
1234...11»