thân thiện với môi trường

Tổng cộng 149 bài viết nằm trong 5 trang
Kết quả tìm kiếm có thể không đầy đủ, bạn có thể tìm kiếm bằng google

Căn nhà tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường 13:39 19/08/2009

Những căn nhà thú vị nhất đang được xây dựng ngày nay rất tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

tiết kiệm năng lượng, nhà, thiết kế nhà, mô hình nhà, thân thiện môi trường

Trường học bằng giấy 11:00 09/01/2010

Cặp vợ chồng Canada - Đài Loan John Lamorie và Shelly Wu vừa khánh thành một ngôi trường thân thiện với môi trường được làm bằng giấy ở huyện Bình Đông, nam Đài Loan.

công trình, trường học, giấy, thân thiện với môi trường

Xe hơi Pháp thân thiện nhất với môi trường 09:17 18/11/2007

Các hãng ôtô Pháp, Ý, Nhật là những nhà sản xuất xe thân thiện với môi trường nhất trong năm 2006, theo nghiên cứu mới đây của Viện Chính sách môi trường châu Âu.

Chết… thân thiện với môi trường! 11:41 25/04/2008

Nếu không còn đủ thời gian để sống có lợi hơn cho môi trường, vậy hãy thân thiện với môi trường khi xa rời dương thế. Đây là xu hướng đang được khuyến khích tại nhiều nước trên thế giới.

Pin hữu cơ mới rẻ tiền và thân thiện với môi trường 05:35 28/06/2014

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Nam California (Mỹ) vừa phát triển loại pin hữu cơ có “tuổi thọ” dài và được làm từ các thành phần vừa rẻ vừa thân thiện với môi trường.

pin hữu cơ, sản xuất pin hữu cơ rẻ tiền, pin hữu cơ thân thiện môi trường, pin có tuổi thọ cao, nước quinone, lưu trữ năng lượng, surya prakash, sri narayan

Máy ATM thân thiện môi trường 08:36 09/07/2012

Hãng Edra Equipamentos, Brazil đang phát triển loại buồng máy ATM thân thiện môi trường với khung sườn làm bằng các chai nhựa dẻo PET tái chế. Trần của buồng ATM này được cài đặt các tế bào quang năng để tạo năng lượng cho máy hoạt động.

atm, máy atm, atm thân thiện môi trường, edra equipamentos, chai nhựa dẻo pet tái chế

Bảo tàng thân thiện với môi trường nhất thế giới 09:27 08/03/2008

Bảo tàng mới của Viện khoa học California (tại San Francisco, Mỹ), dự kiến mở cửa vào mùa thu này, có bề ngoài phình ra trên mặt đất giống như một ly kem xanh khổng lồ, nhưng bên trong là một cấu trúc rất thân thiện với môi trường.

Vỏ tôm không phải là rác 12:39 22/12/2009

Vỏ tôm có thể góp phần đáng kể vào quá trình sản xuất nhiên liệu sinh học thân thiện với môi trường.

sinh học, công nghệ sinh học, nhiên liệu sinh học, thân thiện với môi trường, vỏ tôm

Xe 'xanh' nạp điện từ dưới đất 13:48 13/03/2010

Các nhà khoa học Hàn Quốc vừa giới thiệu hệ thống xe điện thân thiện với môi trường có khả năng tự nạp điện trực tiếp từ đường ray.

công nghệ, thân thiện với môi trường, xe điện, olev

Ra mắt động cơ điện nhẹ cho xe đạp 16:13 13/05/2010

Một công ty luyện kim của Thụy Sỹ vừa cho ra mắt mẫu động cơ điện thân thiện với môi trường và mang lại hiệu suất sử dụng năng lượng cao hơn các động cơ hiện nay.

công nghệ, động cơ điện, xe đạp, thân thiện với môi trường

Ngôi nhà mơ ước bằng... thủy tinh 10:09 10/05/2011

Với ý tưởng xây dựng một ngôi nhà nhỏ bằng chất liệu thân thiện với môi trường, thực sự, đặc biệt cho riêng mình. Bà Olga Queen, một phụ nữ người Nga đã tạo nên ngôi nhà từ 5000 chai thủy tinh…

chuyện lạ, ngôi nhà, xây nhà, thủy tinh, chai thủy tinh, thân thiện môi trường

Sinh viên chế biến "cây nhang xanh" 07:53 26/11/2011

Nhóm sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM vừa chế tạo ra loại nhang thân thiện hơn với môi trường, không gây hại tới sức khỏe con người.

sản xuất nhang, nhiên liệu sản xuất nhang, vỏ óc chó, cây nhang xanh, nhang thân thiện với môi trường, nguyễn thị như quỳnh

Công nghệ mới giúp giảm giá thành pin Mặt Trời 08:36 09/02/2011

Các nhà khoa học Nhật Bản vừa phát triển thành công một công nghệ có thể giúp giảm giá thành các tấm pin Mặt Trời thân thiện với môi trường.

pin mặt trời, thân thiện môi trường, giảm giá thành, nhật bản, tatsuya shimoda, silíc lỏng

Công nghệ chiết xuất cát dầu mới 10:39 28/03/2011

Phương pháp mới thân thiện hơn với môi trường sẽ tách dầu từ cát dầu đã được nhóm các nhà nghiên cứu tại ĐH Penn State (Mỹ) đưa ra.

tách dầu từ cát dầu, công nghệ chiết xuất cát dầu, cát dầu, thân thiện môi trường, chất lỏng ion

Xây nhà thân thiện với môi trường từ rác thải công nghiệp 10:01 08/12/2011

Một công ty khai thác than đá ở Nam Phi đang thu dọn lượng rác thải công nghiệp mà họ đã tống ra môi trường, biến chúng thành vật liệu để xây dựng những ngôi nhà rẻ tiền và thân thiện với môi trường.

rác thải công nghiệp, vật liệu xây dựng, gạch thạch cao, chế tạo gạch từ rác thải, thạch cao, xây nhà, nhà thân thiện với môi trường, khí thải, khí co2, vật liệu xây dựng mới

Trung Quốc đứng đầu về sử dụng năng lượng sạch 02:18 09/04/2010

Trung Quốc đã đầu tư 34,6 tỷ USD để phát triển các nguồn năng lượng thân thiện với môi trường trong năm 2009 (cao hơn gần hai lần số tiền đầu tư của Mỹ), theo đó trở thành quốc gia đứng đầu thế giới về sử dụng năng lượng sạch.

môi trường, giải pháp, năng lượng sạch, thân thiện với môi trường

Độc đáo những viên gạch nổi trên mặt nước 10:08 16/03/2011

Trong hoàn cảnh hàng trăm nhà máy gạch thủ công ngày ngày thải ra môi trường lượng khí thải độc hại, máy tạo vật liệu xây dựng siêu nhẹ, thân thiện với môi trường của người nông dân Trần Văn Lượng quả là một sản phẩm đáng lưu tâm.

máy tạo vật liệu xây dựng siêu nhẹ, gạch thân thiện với môi trường, gạch nổi trên mặt nước, trần văn lượng

Sản xuất thành công cồn khô thân thiện môi trường 16:02 15/02/2012

Ông Đoàn Xuân Sơn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển kỹ thuật DSC, thuộc Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) cho biết Trung tâm phát triển Công nghệ mới của DSC đã nghiên cứu và sản xuất thành công loại nhiên liệu cồn khô nhiệt lượng cao thân thiện với môi trường.

cồn khô, sản xuât cồn khô, cồn khô thân thiện môi trường, chất đốt, đoàn xuân sơn

Chai đựng nước giải khát từ thực vật 08:16 21/03/2011

Công ty Pepsi vừa tiết lộ họ sẽ sử dụng các chai đựng nước giải khát làm hoàn toàn từ thực vật. Đây không đơn thuần là cuộc đua về công nghệ với đối thủ Coca-Cola, mà nó thực sự giúp thân thiện với môi trường hơn so với chai đựng truyền thống.

chai làm từ thực vật, coca-cola, pepsi, nước giải khát, nhựa pet, thân thiện môi trường

Gary Neville xây nhà trong lòng đất 15:10 27/01/2010

Tổ ấm của ngôi sao hậu vệ MU nếu hoàn thành hẳn sẽ trở thành một tuyệt phẩm của kiến trúc.

công trình, kiến trúc, nhà, lòng đất, thân thiện với môi trường

''Cuộc đua" tái chế máy bay cũ theo hướng thân thiện với môi trường 09:11 07/06/2007

Hai hãng chế tạo máy bay Airbus và Boeing đang đua nhau tìm ra biện pháp tái chế ''đống rác'' máy bay cũ của họ theo hướng thân thiện với môi trường kể từ khi dư luận phản đối mạnh mẽ việc một chiếc Boeing 747 cũ bị phá dỡ và vứt bỏ bừa bãi tại một bãi đất hoang ở Scotland hai năm trước đây.

Nhiên liệu không gian mới thân thiện môi trường 17:37 22/03/2010

Việc tiếp nhiên nhiệu cho các thiết bị không gian không phải là một vấn đề giản đơn, đòi hỏi phải có nhiều kỹ năng mới có thể phòng tránh những tác hại đối với cơ thể bởi các loại nhiên liệu truyền thống không sạch sẽ.

vũ trụ, không gian, nhiên liệu, thân thiện với môi trường

Vườn cây thẳng đứng lớn nhất thế giới 13:49 12/06/2014

Vườn cây được dựng theo chiều thẳng đứng của một tòa nhà 24 tầng, với hy vọng sẽ tiết kiệm năng lượng, nước và thân thiện với môi trường.

vườn cây thẳng đứng, vườn cây lớn nhất thế giới, vườn cây tiết kiệm năng lượng, khu chung cư tree house, vườn cây trồng theo chiều thẳng đứng, vườn cây thân thiện môi trường

Siêu xe thể theo chạy hoàn toàn bằng nước muối 05:46 04/09/2014

Các xe ô tô thể thao phần lớn không thân thiện với môi trường, nhưng chiếc Quant e-Sportlimousine là một ngoại lệ vì nó chạy hoàn toàn bằng nước muối.

siêu xe quant e-sportlimousine, xe thể thao, xe đua, xe chạy bằng nước muối, nhiên liệu thay thế, nhiên liệu thân thiện với môi trường, ô tô thể thao quant e-sportlimousine, nanoflowcell ag

Gạch không nung sản xuất từ phế phẩm nông nghiệp 08:21 17/07/2012

Tiến sỹ Vũ Duy Thoại, thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư VJO huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, vừa nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ sản xuất gạch không nung từ phế phẩm nông nghiệp thân thiện với môi trường.

gạch không nung, phế phẩm nông nghiệp, vũ duy thoại, vật liệu xây dựng, vật liệu thân thiện với môi trường

Chu du cùng xe đạp làm bằng giấy 16:32 17/10/2012

Nimrod Elmish, giám đốc kinh doanh của dự án xe đạp carton, Israel vừa giới thiệu xe đạp của tương lai: giá rẻ và thân thiện với môi trường, làm bằng carton. Tuy nhiên các nhà sản xuất cho rằng sản phẩm của họ đủ cứng, đủ độ tin cậy và rẻ.

xe đạp giấy, xe đạp siêu rẻ, xe đạp carton, xe đạp thân thiện với môi trường, nimrod elmish, izhar gafni

Những ngôi mộ thân thiện với môi trường 08:13 03/12/2007

Dường như xu hướng xanh hoá môi trường đã thâm nhập vào mọi ngõ ngách của đời sống, cả trong việc hậu sự. Loại mộ xanh (tốt cho môi trường) - không cần dùng đến hoá chất ướp và quan tài khó phân huỷ - đang trở nên hút khách ở Bắc Mỹ.

Xe đạp làm từ tre có giá 'cắt cổ' 14:50 22/06/2009

Những người lo lắng cho môi trường và tương đối “giàu có” có thể tìm mua một loại xe đạp làm từ tre thân thiện với môi trường nhưng dễ trở thành “mồi” của vi khuẩn.

phát minh, xe đạp, tre, môi trường

Nhà sinh thái ở thành thị không tốn diện tích đất 13:47 08/03/2011

Mô hình nhà sinh thái thành thị là một dự án khoa học và kỹ thuật tích hợp các công nghệ mới trong ngành xây dựng và vật liệu không những thân thiện với môi trường mà còn có khả năng tiết kiệm năng lượng rất lớn vì không dùng gạch nung và gỗ quý.

nhà sinh thái thành thị, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường

ES301: Sản phẩm sơn mới thân thiện môi trường 11:41 15/04/2011

Trong hội thảo công nghệ mới chống ăn mòn được tổ chức ngày 14/4/2011, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần hóa dầu công nghệ cao Hi-Pec đã giới thiệu với các doanh nghiệp sản phẩm sơn epoxy amin biến tính composite (ES301) có độ bám dính cao nhưng không chứa các chất độc hại.

sơn, chất độc hại, es301, thân thiện môi trường, hi-pec

Trang:
1234...»