Bóng ma xuất hiện trong bức ảnh cưới?

  •   3,939
  • 37.753

Một "nhiếp ảnh gia nhí" nghiệp dư đã phải giật mình thảng thốt khi xem lại những tấm hình mình chụp trong một đám cưới. Trên một trong số những bức ảnh đã chụp, bỗng dưng xuất hiện một bóng ma mờ ảo dưới ánh sáng của đèn disco.

Jordan Martin, 12 tuổi, khách mời trong một đám cưới, đã rất thích thú được tự do thể hiện tài năng nhiếp ảnh của mình. Thế nhưng, cậu bé chẳng thể nào ngờ được rằng một trong những tấm hình mình chụp lại có thể trở nên nổi tiếng đến vậy trong suốt những ngày gần đây.  

Cô dâu chú rể đang vui vẻ trong một điệu nhảy, không mảy may biết đến có một bóng ma đang trôi nổi bên cạnh họ


Jordan cho biết: “Tôi không hề nhìn thấy bóng ma lúc chụp tấm ảnh đó. Phải mấy ngày sau tôi mới mở máy tính để xem ảnh và chọn ra một vài bức đẹp mang đi rửa. Đang mải mê xe từng tác phẩm của mình, tôi bỗng giật mình, không thể tin được khi thấy một bóng sáng mờ ảo giống như mặt người trong ảnh”. 

Ngay sau khi phát hiện được sự khác thường trong bức ảnh, Jordan vội vàng tìm và báo cho mẹ cậu biết về sự xuất hiện kỳ lạ của bóng ma này và cũng là để kiếm chứng xem liệu đó có phải đó chỉ là ảo giác của cậu hay không. 

"Nhiếp ảnh gia" Jordan 12 tuổi

Jordan nói: “Thật sự mà nói, không ai có thể chắc chắn đó là bóng ma hay chỉ là sự khúc xạ ánh sáng. Tuy nhiên, rõ ràng chẳng ai khẳng định đó là không phải là gương mặt của một người phụ nữ”.

Mẹ của Jordan, bà Ann, nói bà không tin đó là một bóng ma nhưng thừa nhận rằng không thể giải thích được về sự xuất của hình ảnh kỳ lạ xuất hiện trong tấm hình.

Bà nói: “Tôi thật sự sốc khi nhìn thấy bức ảnh đó. Trông rất giống khuôn mặt một người phụ nữ, nhưng tôi vẫn không cho rằng đó là bóng ma. Cháu Jordan nhà tôi thích thú với tấm hình lắm. Thật là kỳ lạ!”

Mới tháng trước, một bức hình gây xôn xao ghi lại hình ảnh bóng ma của một binh sĩ đã chết từ thời nội chiến Anh năm 1645, ngay sau khi được công bố đã nhanh chóng được phát tán trên mạng Internet với hàng triệu lượt người xem.

Đối với khoa học hiện đại, sự tồn tại của một thế giới siêu nhiên ngoài sự sống là có thực hay không vẫn là bí ẩn chưa có lời giải đáp. Chỉ biết rằng đã có tới hàng trăm bức ảnh “bắt” được ma được công bố. Điều đó phần nào đã củng cố được lòng tin mơ hồ về một thế giới sau cái chết là hoàn toàn có thể.

Theo Anh Nguyễn - Dân trí (Dailymail)
  • 3,939
  • 37.753

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook