đánh răng

 • Những chuyện chưa biết về bàn chải và kem đánh răng Những chuyện chưa biết về bàn chải và kem đánh răng
  Việc sử dụng bàn chải đánh răng và kem đánh răng để vệ sinh răng miệng được con người làm hàng ngày. Nhưng lịch sử phát minh ra chúng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử đầy thú vị về bàn chải và kem đánh răng qua bài viết sau.
 • Sáng vừa ngủ dậy bạn đã đánh răng ngay? Đừng làm như vậy nhé Sáng vừa ngủ dậy bạn đã đánh răng ngay? Đừng làm như vậy nhé
  Nếu bạn chịu khó để ý sẽ nhận ra rất nhiều thói quen sinh hoạt hàng ngày của chúng ta được hình thành từ khi còn bé: tắm sau khi đi học về, rửa tay trước khi ăn cơm, đánh răng trước khi đi ngủ và sau khi thức giấc...
 • 18 phát minh nổi tiếng của Trung Hoa cổ đại 18 phát minh nổi tiếng của Trung Hoa cổ đại
  La bàn đầu tiên được gọi là "kim chỉ Nam" do người Trung Hoa phát minh rất sớm, ngay khi người ta tìm ra được từ lực và đá nam châm. Người Trung quốc xem hướng Nam là hướng của vua chúa nên dùng chữ "chỉ Nam" chớ không dùng chữ chỉ Bắc.
 • 14 cách làm răng trắng hơn 14 cách làm răng trắng hơn
  Hàm răng trắng sáng không chỉ giúp bạn có nụ cười đẹp mà còn giúp bạn tự tin trong cuộc sống. Để tẩy những vết ố xỉn màu trên răng bạn có thể làm theo một số cách đơn giản dưới đây.
 • Kem đánh răng có fluor: Lợi và hại Kem đánh răng có fluor: Lợi và hại
  Không thể phủ nhận lợi ích của kem đánh răng có chứa fluor. Tuy nhiên, lạm dụng chúng có thể gây hại, đặc biệt ở những địa phương bị ô nhiễm fluor trong nước.
 • 10 phát minh thú vị của người Ai Cập cổ đại (II) 10 phát minh thú vị của người Ai Cập cổ đại (II)
  Trong bài viết trước, người viết đã cung cấp cho bạn đọc những phát minh tuyệt vời của người Ai Cập cổ đại. Và dưới đây là 5 phát minh khá thú vị còn lại trong danh sách.
 • 12 nguyên tắc không thể bỏ qua trong việc giữ vệ sinh cơ thể 12 nguyên tắc không thể bỏ qua trong việc giữ vệ sinh cơ thể
  Giữ vệ sinh là điều hết sức cần thiết nhưng rất nhiều người chưa biết cách làm thế nào mới là đúng.
 • Lý do khiến bạn đánh răng “mãi không sạch” Lý do khiến bạn đánh răng “mãi không sạch”
  Kem đánh răng có thành phần chủ yếu là chất ma sát và florua. Theo nghiên cứu thực nghiệm của các chuyên gia, các chất này sẽ phát huy tác dụng tốt nhất ở khoảng 37 độ C.
 • Dùng lưỡi để đánh răng Dùng lưỡi để đánh răng
  Hai người bạn Canada đã phát minh ra một cách hoàn toàn mới để đánh răng - sử dụng lưỡi thay vì tay. Adel Elseri và Said Fayad, đều 26 tuổi, cho hay phát minh của họ giúp đánh sạch hơn cả những loại bàn chải truyền thống phải dùng đến tay.
 • Điều cần tránh khi đánh răng Điều cần tránh khi đánh răng
  Dùng chỉ nha khoa là cần thiết nhưng nếu dùng sau khi đánh răng thì không nên. Nên đánh răng với góc 45 độ và để bàn chải gần nướu răng.