Eric Davis

 • Tiến sĩ NASA: Có một hạm đội UFO đang "trú ẩn" ở Mặt Trăng Tiến sĩ NASA: Có một hạm đội UFO đang "trú ẩn" ở Mặt Trăng
  Tiến sĩ Eric Norton là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu thiên văn đã tuyên bố những thông tin gây sốc về UFO và người ngoài hành tinh.
 • Vũ trụ sẽ giãn nở mãi mãi Vũ trụ sẽ giãn nở mãi mãi
  Các nhà khoa học Mỹ kết luận vũ trụ sẽ giãn nở không ngừng sau khi tiến hành nghiên cứu mới nhất về năng lượng tối, một trong những bí ẩn lớn nhất của vũ trụ.
 • Phát hiện cặp hành tinh giống Trái đất nhất Phát hiện cặp hành tinh giống Trái đất nhất
  Một chuyên gia của đại học Washington (Mỹ) vừa công bố phát hiện một cặp hành tinh có nhiều nét tương đồng với Trái đất nhất nhờ vào công của kính viễn vọng Kepler.
 • Bộ lạc bụng càng to càng quyến rũ ở Ethiopia Bộ lạc bụng càng to càng quyến rũ ở Ethiopia
  Sở hữu vòng hai khổng lồ luôn là niềm mơ ước của mỗi đứa trẻ ở bộ tộc Bodi và người sở hữu chiếc bụng to nhất sẽ được dân làng trọng vọng suốt phần đời còn lại.
 • Quả nhãn cầu khổng lồ bí ẩn rơi trên bờ biển Quả nhãn cầu khổng lồ bí ẩn rơi trên bờ biển
  Một quả nhãn cầu mắt màu xanh bí ẩn, to bằng quả bóng, được một ngư dân nhặt trên bờ biển Pompana đang được các nhân viên phụ trách động vật hoang dã ở Florida kiểm tra.
 • Kinh ngạc những chiếc quan tài biết chạy Kinh ngạc những chiếc quan tài biết chạy
  Đã gần 3 thế kỷ trôi qua, câu chuyện bí ẩn xung quanh chiếc quan tài tự dịch chuyển trong hầm mộ của gia đình Chase ở Barbados vẫn chưa có lời giải đáp. Thủ phạm được cho là nước ngầm, động đất, những kẻ trộm bạo gan hay thậm chí là một thế lực siêu nhiên huyền bí.
 • Cá ăn thịt biết nói Cá ăn thịt biết nói
  Pihanha, loài cá ăn thịt người hung hãn nhất thế giới, sẽ “gắt lên” khi tranh giành thức ăn hay chuẩn bị gây chiến và cắn xé kẻ địch.