Igor Dyatlov

 • Những bí ẩn kỳ quặc chưa có lời giải đáp Những bí ẩn kỳ quặc chưa có lời giải đáp
  Trên thế giới đã từng xảy ra nhiều hiên tượng vô cùng kỳ lạ như cơn mưa phổi trẻ sơ sinh hay toàn bộ thủy thủ trên thuyền biến mất không lý do, ngay cả khoa học cũng không thể lý giải được. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những câu chuyện ly kỳ này nhé.
 • Những sự cố kỳ bí thời hiện đại Những sự cố kỳ bí thời hiện đại
  Nhiều sự cố xảy ra mới đây vẫn còn là những bí ẩn hóc búa đối với con người, chẳng hạn như sự biến mất của một máy bay phản lực điều tra UFO hay cái chết của 2 kỹ thuật viên phòng thí nghiệm đeo mặt nạ chì.
 • Các nhà khoa học Nga chạm vào tâm Trái đất Các nhà khoa học Nga chạm vào tâm Trái đất
  Các nhà vật lý Nga đã phát hiện ra rằng động đất, núi lửa và các quá trình địa chấn khác không chỉ phụ thuộc vào "hành vi" của lớp vỏ ngoài cùng, như suy nghĩ trước đây, mà còn phụ thuộc vào tầng dưới của vỏ Trái Đất.
 • Nào cùng đăng ký lên làm thành viên của thành phố vũ trụ Asgardia vào năm tới Nào cùng đăng ký lên làm thành viên của thành phố vũ trụ Asgardia vào năm tới
  Chúng ta sắp có một quốc gia nữa, một quốc gia "đến từ Trái Đất".
 • Bọ ngựa khoe tuyệt chiêu kung-fu Bọ ngựa khoe tuyệt chiêu kung-fu
  Igor Siwanowicz, sống tại thành phố Munich, Đức là một nhiếp ảnh gia côn trùng nổi tiếng thế giới. Ông thừa nhận, ngay từ nhỏ ông đã bị cuốn hút bởi những con côn trùng.
 • Cha đẻ của bom nguyên tử thời Xô - Viết Cha đẻ của bom nguyên tử thời Xô - Viết
  Igor Vasilevich Kurchatov - nhà bác học Nga vĩ đại, người khai sinh đề án nguyên tử thời Liên Xô trước đây. Ông được coi là người khai sáng nền nguyên tử Xô-Viết.
 • Hình ảnh đáng yêu của những con vật đáng sợ Hình ảnh đáng yêu của những con vật đáng sợ
  Những bức ảnh dưới đây được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Igor Siwanowicz. Theo đánh giá của các chuyên gia, ông đã thành công trong việc khai thác vẻ đẹp tiểm ẩn của những con vật đáng sợ như nhện, bọ cánh cứng, tắc kè hoa...