San hô

 • Lịch sử ra đời ngày thành lập Đoàn 26/3 Lịch sử ra đời ngày thành lập Đoàn 26/3
  Ngày 26/3 hàng năm là ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 • Điểm mặt những loài thực vật quý hiếm nhất hành tinh Điểm mặt những loài thực vật quý hiếm nhất hành tinh
  Chúng ta thường được nghe tới những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng mà không biết rằng trong thế giới thực vật cũng có những loài cây đang bị đe dọa nghiêm trọng và cần được bảo tồn.
 • San hô là động vật hay thực vật? San hô là động vật hay thực vật?
  San hô là các sinh vật biển thuộc lớp San hô (Anthozoa) tồn tại dưới dạng các thể polip nhỏ giống hải quỳ, thường sống thành các quần thể gồm nhiều cá thể giống hệt nhau.
 • Khói san hô đen dùng để chữa bệnh? Khói san hô đen dùng để chữa bệnh?
  San hô đen – một loại san hô quý hiếm, sống nhiều ở vùng biển phía Nam nước ta. Hiện nay thông tin tôi được biết về loại san hô này còn rất ít, san hô này có tác dụng giải độc và để trang trí.
 • 12 hòn đảo tử thần trên thế giới 12 hòn đảo tử thần trên thế giới
  Thế giới những hòn đảo thật đa dạng, phong phú và có nhiều lúc khá bí hiểm. Dưới đây là tám hòn đảo được mệnh danh là "tử thần" trên thế giới.
 • Lịch sử ra đời của bikini Lịch sử ra đời của bikini
  Từ chiếc áo bơi đầu tiên đến bộ bikini (đồ bơi hai mảnh), lịch sử thời trang đã chứng kiến một câu chuyện dài với những biến đổi lớn trong cách suy nghĩ của xã hội về quyền được thể hiện vẻ đẹp cơ thể ở những địa điểm công cộng của người phụ nữ.
 • Nữ hoàng hoa lan màu đen của rừng thẳm Nữ hoàng hoa lan màu đen của rừng thẳm
  Thiên nhiên đã hào phóng tặng cho họ Phong lan một vẻ đẹp lạ thường, và tính đa dạng của hoa đã làm sửng sốt con người từ những thời xa xưa cho đến ngày nay.