Vườn quốc gia Núi Chúa
-
Nuôi gà nòi lai theo mô hình sinh học Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư (KNKN) Kiên Giang vừa phối hợp với các tổ kinh tế kỹ thuật và nông dân xây dựng mô hình nuôi gà nòi lai theo hướng an toàn sinh học với tổng số 3.000 con.
-
Thêm nhiều động vật quý hiếm ở rừng U Minh Hạ Ngoài những loài như rắn, trăn, kì đà, khỉ, chồn đèn…Vườn quốc gia U Minh Hạ còn xuất hiện một số loài quý hiếm như heo rừng, nai. -
Loài vật quý hiếm bậc nhất hành tinh, cả thế giới chỉ có 30 cá thể Loài vật này là kết quả của một đột biến gene làm thay đổi màu lông. Trên toàn thế giới, chỉ có khoảng 30 cá thể được nuôi dưỡng tại những vườn thú.
-
Đèo tử thần: Bi kịch bí ẩn suốt 5 thập kỷ của nhân loại Cái chết cực kỳ khó hiểu của 9 nhà khoa học Nga năm 1959 trên vùng núi tuyết Ural, mà người ta gọi là "Sự cố đèo Dyatlov", hiện vẫn là "bí ẩn của lịch sử" trong hơn 5 thập kỷ qua. -
Quả cầu đá bí ẩn ở Tân Cương nằm ngoài khả năng chế tác của con người: Vậy chúng đến từ đâu? Dù khoa học đã phát triển vượt bậc nhưng bí ẩn về những tảng đá kỳ diệu này vẫn chưa thể giải mã.
Khoa học quân sự
Tại sao