bà nà

 • 6 công trình nhân tạo của Việt Nam được thế giới vinh danh 6 công trình nhân tạo của Việt Nam được thế giới vinh danh
  Việt Nam không chỉ được ngưỡng mộ nhờ các thắng cảnh tự nhiên, mà nhiều công trình nhân tạo như cáp treo Bà Nà hay địa đạo Củ Chi cũng được đánh giá cao.
 • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình minh trên mọi miền tổ quốc Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình minh trên mọi miền tổ quốc
  Bình minh là sự hòa quyện của gam màu vàng cam, màu trứng gà và đôi khi rực đỏ giữa bầu trời trong xanh. Đó là bức tranh tinh tế mà tạo hóa đã ban tặng cho cuộc sống thêm muôn màu. Bình minh tô điểm cho nhiều địa danh du lịch và gắn bó với cuộc sống thường nhật của người dân đất Việt. Nếu có dịp, hãy một lần thức dậy thật sớm và dành một chút thời gian để ngắm bình minh, chắc hẳn đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.
 • Ngắm hoa đào chuông rực rỡ trên đỉnh Bà Nà Ngắm hoa đào chuông rực rỡ trên đỉnh Bà Nà
  Đào chuông là loài hoa sinh trưởng ở Bà Nà, vùng rừng nguyên sinh cách mực nước biển trên 1.400 m. Mỗi dịp xuân về, sắc đào lại bung nở, khoe sắc quyến rũ trên những triền đồi. Tên đào chuông là do người địa phương đặt cho loài hoa này vì có những cánh hoa khi nở rộ trông như những chiếc chuông nhỏ màu hồng đậm treo duyên dáng trên cành.
 • Ba miền Bắc - Trung - Nam nhìn từ bầu trời Ba miền Bắc - Trung - Nam nhìn từ bầu trời
  Những ảnh phong cảnh ở các tỉnh, thành từ Lạng Sơn, Hà Nội, Đà Nẵng cho đến miền Tây qua góc máy flycam được tác giả Lê Thế Thắng sáng tác trong hơn 2 năm qua.
 • Chùm ảnh Cầu Vàng Đà Nẵng đẹp mê hồn du khách Chùm ảnh Cầu Vàng Đà Nẵng đẹp mê hồn du khách
  Mới đây, rất nhiều trang báo nước ngoài đã đăng tải bài viết về Cầu Vàng ở Bà Nà Hills, Đà Nẵng. Trong số này, có thể kể tên một số tờ báo có tiếng như Bored Panda, Unilad và The Guardian.
 • Phát hiện loài thằn lằn mới ở Đà Nẵng Phát hiện loài thằn lằn mới ở Đà Nẵng
  Các nhà khoa học vừa công bố loài thằn lằn mới ở Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - Núi Chùa (Đà Nẵng).
 • Phát hiện loài ráy mới ở Đà Nẵng Phát hiện loài ráy mới ở Đà Nẵng
  Giới khoa học vừa công bố loài ráy mới trong chuyến khảo sát tại vườn quốc gia Bà Nà - Núi Chùa.
 • Ứng dụng CNTT trong nuôi đà điểu Ứng dụng CNTT trong nuôi đà điểu
  Khoảng 700 con đà điểu giống được nuôi dưới chân núi Bà Nà. Công việc khó khăn là phải quản lí chặt chẽ loài gia cầm hay chạy và chạy rất nhanh này theo phả hệ, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng lai tạo đà điểu đồng huyết thống gây thoái hoá giống. Tuy nhiên, k
 • Yahoo mất bao nhiêu cho tư vấn vụ MS, Google? Yahoo mất bao nhiêu cho tư vấn vụ MS, Google?
  Microsoft có thể không nhận được gì từ Yahoo, Google có thể ra đi với bàn tay trắng nhưng có một số người hưởng lợi từ “mối tình tay ba” này.