bàn tay giả

 • Kỳ diệu bàn tay giả i-limb ultra Kỳ diệu bàn tay giả i-limb ultra
  Một hãng sản xuất chi giả vừa giới thiệu một mẫu tay giả cực linh hoạt, có thể thực hiện các động tác phức tạp thông qua cảm nhận nơ-ron thần kinh hoặc điều khiển với ứng dụng dành cho smartphone.
 • Bàn tay giả in 3D giá 15 USD Bàn tay giả in 3D giá 15 USD
  Với một máy in 3D và khoảng 15 USD, Ryan Bouricious, sinh viên năm cuối chuyên ngành vật lí, Đại học Ithaca, New York, đã tạo ra một bàn tay giả có thể dùng để cầm, viết và thậm chí là bắt bóng.
 • Video: Kỳ diệu bàn tay giả i-limb ultra Video: Kỳ diệu bàn tay giả i-limb ultra
  Đây cũng là mẫu chi giả đầu tiên có thể điều khiển qua một chiếc smartphone (iPhone) với ứng dụng chạy trên nền iOS, có thể đưa ra 24 kiểu nắm tay khác nhau.
 • Da nhân tạo cho cảm giác thật Da nhân tạo cho cảm giác thật
  Các chuyên gia Hàn Quốc và Mỹ giới thiệu một loại da nhân tạo bên ngoài bàn tay giả, có thể giúp người khuyết tật cảm nhận được môi trường xung quanh hay những cái bắt tay từ người khác.
 • Tạo tay giả từ công nghệ in 3D Tạo tay giả từ công nghệ in 3D
  Các học sinh thuộc nhóm nghiên cứu robot trường trung học West Catholic bang Michigan (Mỹ) đã tái tạo một bàn tay giả từ thiết bị in 3D cho Harmony Taylor.
 • Hài cốt người đàn ông trung cổ lắp dao thay bàn tay Hài cốt người đàn ông trung cổ lắp dao thay bàn tay
  Các nhà khoa học tìm thấy hài cốt một người đàn ông lắp dao làm bàn tay giả tại nghĩa địa của người Longobard ở phía bắc Italy, Science Alert hôm 13/4 đưa tin.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.