cá vàng

 • Cá vàng khổng lồ ở Mỹ Cá vàng khổng lồ ở Mỹ
  Sudeep Chandra, một nhà khoa học môi trường của Đại học Nevada, cùng các đồng nghiệp phát hiện loài cá vàng khổng lồ khi họ khảo sát các loài trong hồ Tahoe ở khu vực giáp ranh giữa hai bang Nevada và California, Livescience đưa tin.
 • Những quái vật của đại dương Những quái vật của đại dương
  Đại dương bao la chứa rất nhiều bí ẩn thú vị, và một trong số đó là danh sách dài những loài sinh vật kỳ lạ, với diện mạo và tập tính khác thường.
 • 20 sự thật ngỡ vô lý nhưng hoàn toàn đúng khiến bạn kinh ngạc 20 sự thật ngỡ vô lý nhưng hoàn toàn đúng khiến bạn kinh ngạc
  Quân K cơ là quân K duy nhất không có bộ ria mép, đôi mắt của một con hàu lớn hơn bộ não của nó, một quả bóng thủy tinh có thể bật lên cao hơn so với một quả bóng cao su,... là những sự thật thú vị chắc chắn khiến bạn phải kinh ngạc.
 • Bắt được cá "3 trong 1" kỳ lạ Bắt được cá "3 trong 1" kỳ lạ
  Mark Sawyer, 53 tuổi cho biết, ông đã câu được một con cá có hình thù kỳ lạ trong khi câu cá chép tại hồ Magpie ở Cambridge (Anh). Ban đầu, ông nghĩ đó là một con cá vàng nâu bình thường. Nhưng sau khi quan sát kỹ, ông Sawyer phát hiện thấy rằng nó dường như có đầu giống cá chép, thân và đuôi giống cá v&
 • Bọ ngựa ăn thịt cá vàng Bọ ngựa ăn thịt cá vàng
  Hình ảnh hiếm thấy bọ ngựa vớt cá vàng chết làm thức ăn đã được nhiếp ảnh gia Scott Cromwell, đến từ bang Oklahoma (Mỹ), ghi lại được.
 • 25 sự thật khoa học sai lầm mà chúng ta vẫn tin sái cổ (1) 25 sự thật khoa học sai lầm mà chúng ta vẫn tin sái cổ (1)
  Trước khi khoa học chứng minh được Trái đất quay xung quanh Mặt Trời, có rất nhiều người tin rằng Trái đất mới là trung tâm vũ trụ.
 • Phát choáng trước đàn cá vàng khổng lồ dài tới 40cm Phát choáng trước đàn cá vàng khổng lồ dài tới 40cm
  Những con cá vàng khổng lồ đột biến ở sông Vasse, Úc có chiều dài lớn hơn gấp 8 lần so với cá vàng cảnh thông thường.