công nghệ điện toán đám mây

 • Con người đã đi xa trên những cánh đồng của mình đến thế nào? Con người đã đi xa trên những cánh đồng của mình đến thế nào?
  Trong khi nhu cầu lương thực ngày một tăng cao còn diện tích đất nông nghiệp dần thu hẹp và khí hậu ngày một khắc nghiệt, việc ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp đang trở thành vấn đề thiết yếu.
 • Làm vườn với điện toán đám mây Làm vườn với điện toán đám mây
  Là một trong số những sản phẩm mới nhất trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ, hệ thống Bitponics là một "trợ lý làm vườn cá nhân" được thiết kế để bạn có thể dễ dàng hưởng thú vui làm vườn với kỹ thuật trồng cây thủy sinh.
 • Công nghệ phát hiện khả năng gây ùn tắc giao thông Công nghệ phát hiện khả năng gây ùn tắc giao thông
  Theo nghiên cứu tiến hành bởi ĐH Exeter năm 2007, ùn tắc giao thông không nhất thiết gây ra bởi tai nạn, đôi khi do một số lái xe đột ngột giảm tốc độ và kéo theo hàng loạt xe phía sau phải di chuyển chậm dần và kết quả gây ra ách tắc. Điều này không những gây bực mình cho lái xe mà còn tiềm ẩn tai nạn phía sau cũng như tiêu hao nhi
 • Công nghệ rút tiền bằng vân tay Công nghệ rút tiền bằng vân tay
  Tại diễn đàn công nghệ thường niên lần thứ 14 tổ chức tại Tokyo hôm 14/5, hãng Fujitsu của Nhật Bản đã trình làng nhiều công nghệ và dịch vụ dựa trên nền tảng điện toán đám mây.
 • Video: Phát hiện chất nổ bằng điện thoại di động Video: Phát hiện chất nổ bằng điện thoại di động
  Ứng dụng sẽ bắt đầu vẽ một lưới đo từ trường sau đó kết nối với một máy chủ dựa trên công nghệ điện toán đám mây để so sánh dấu hiệu rối loạn của từ trường gây ra bởi chất nổ với các dấu hiệu khác sẵn có trong cơ sở dữ liệu.
 • 10 nơi đáng sợ nhất thế giới 10 nơi đáng sợ nhất thế giới
  Khung cảnh ma quái đến rùng rợn cùng với bầu không khí âm u đến lạnh người của các địa điểm sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn dựng tóc gáy nếu lỡ bước đến đó.
 • Kỹ thuật lắp đặt điện trong nhà, ngoài trời và đường dây cho thuỷ điện nhỏ Kỹ thuật lắp đặt điện trong nhà, ngoài trời và đường dây cho thuỷ điện nhỏ
  Để hạn chế tai nạn điện mọi người cần chú ý tuân thủ theo những quy định cơ bản về kỹ thuật lắp điện sinh hoạt trong nhà và một số biện pháp đảm bảo an toàn khi vận hành, sử dụng điện.
 • Người thợ điện chế tạo máy phát điện mini Người thợ điện chế tạo máy phát điện mini
  Là một người thợ điện, công việc hằng ngày của anh là sữa chữa các loại máy bị hư hỏng của bà con nông dân trong vùng. Nhưng bằng sự đam mê sáng tạo của mình, anh Nguyễn Ánh Dương, ngụ Thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, Bình Phước đã biến cái máy cắt cỏ cũ thành máy phát điện mini, đem lại lợi ích thiết thực cho bà con vù
 • Tìm hiểu F-22, loại máy bay cấm xuất khẩu của Mỹ Tìm hiểu F-22, loại máy bay cấm xuất khẩu của Mỹ
  Nhằm vượt Nga trong cuộc chạy đua vũ trang, Mỹ đẩy mạnh việc chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm. Sản phẩm đầu tiên là chiến đấu cơ F-22 có nhiều tính năng đáng kể...