căn cứ hải quân

 • Hàng trăm nhện độc xâm nhập căn cứ Hải quân Anh Hàng trăm nhện độc xâm nhập căn cứ Hải quân Anh
  Đó là vụ việc xảy ra ở kho chứa đồ tại căn cứ RNAS Culdrose của Hải quân Hoàng gia ở Cornwall (Anh). Căn cứ RNAS Culdrose đã bị tấn công, tuy nhiên khi phát hiện ra vụ việc các nhân viên lại gọi điện cho cán bộ y tế môi trường
 • UFO bay lơ lửng gần căn cứ hải quân ở Australia UFO bay lơ lửng gần căn cứ hải quân ở Australia
  Junelyn Bitalac trông thấy vật thể màu đen bay lơ lửng trên bầu trời sau khi đưa mẹ cô đến chỗ làm ở Hastings, vùng ngoại ô thành phố Melbourne, Australia, vào sáng ngày 28/5, theo Mirror.
 • Căn cứ đồ sộ của hải quân Hy Lạp cổ đại Căn cứ đồ sộ của hải quân Hy Lạp cổ đại
  Cấu trúc lớn chứa hàng trăm tàu chiến ở một cảng biển gần Athens góp phần vào chiến thắng vang dội của quân đội Hy Lạp trước đế quốc Ba Tư cách đây hàng nghìn năm.
 • Nga dùng cá voi bảo vệ căn cứ hải quân? Nga dùng cá voi bảo vệ căn cứ hải quân?
  Nga hy vọng sẽ huấn luyện cá voi để bảo vệ các căn cứ hải quân và thậm chí tiêu diệt người xâm nhập trái phép.
 • Vũ khí của đặc công nước Vũ khí của đặc công nước
  Sự xuất hiện của đặc công nước thực sự là mối đe doạ đối với các căn cứ hải quân, trở thành động lực dẫn đến sự phát triển của vũ khí “người nhái chống người nhái”.
 • Bí ẩn về vùng 51 tại Mỹ Bí ẩn về vùng 51 tại Mỹ
  Người ta thường phát hiện một số vật thể bay không xác định (UFO) xung quanh một căn cứ quân sự bí mật của Mỹ cách Las Vegas khoảng 100 km và hơn nửa thế kỷ qua, quân đội Mỹ vẫn luôn kín tiếng về căn cứ quân sự này.
 • 19 cách dễ đi vào giấc ngủ 19 cách dễ đi vào giấc ngủ
  Ăn nhẹ một tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ, để nhiệt độ phòng vừa phải, bật một chút nhạc êm dịu... là bạn có thể dễ dàng đi vào giấc mộng.
 • Lời tiên tri đáng sợ của Vanga năm 2016 là có cơ sở Lời tiên tri đáng sợ của Vanga năm 2016 là có cơ sở
  Nhà tiên tri Vanga đã từng có những lời tiên tri đoán trước về nhiều sự kiện quan trọng và đáng sợ đã và sẽ xảy ra trên thế giới, có những tiên đoán đã thành 70% hiện thực.
 • Cách xử lý khi bị rết cắn Cách xử lý khi bị rết cắn
  Đôi khi trong nhà bạn xuất hiện con rết với hình thù đáng sợ. Khi chẳng may bị rết cắn, nếu không xử lý kịp thời có thể gây trúng độc và có đôi khi dẫn đến tử vong. Vậy khi bị rết cắn cần xử lý như thế nào?