chủng xám

 • Áo chống cúm H1N1 Áo chống cúm H1N1
  Một công ty tại Nhật Bản vừa tung ra một loại áo khoác với lời giới thiệu nó có thể tiêu diệt virus H1N1, không cho chúng xâm nhập cơ thể người mặc.
 • Ô nhiễm bụi mịn PM2.5: Sát thủ vô hình Ô nhiễm bụi mịn PM2.5: Sát thủ vô hình
  Trong bài viết này, chúng ta sẽ tham khảo một số nghiên cứu khoa học nói về tác hại của bụi mịn PM2.5 khi chúng xâm nhập vào cơ thể con người.
 • Nhật Bản phát triển chip chống virus Nhật Bản phát triển chip chống virus
  Các chuyên gia nghiên cứu Nhật Bản tuyên bố họ đã sản xuất thành công một con vi chip có thể chặn virus máy tính trước khi chúng xâm nhập vào PC. Bước tiến này có thể sẽ thay đổi phương thức sử dụng phần mềm bảo mật.
 • Vật liệu mới "bắt" vi-rút cúm Vật liệu mới "bắt" vi-rút cúm
  Một nhóm nhà khoa học đã tạo ra loại vật liệu mới làm khẩu trang, bộ lọc điều hòa không khí và các thiết bị làm sạch không khí để "bắt" các vi-rút gây cúm, ngăn không cho chúng xâm nhập vào mắt, mũi, miệng gây nhiễm trùng cho con người.
 • Xuất hiện quái vật chuyên ăn lưỡi nạn nhân Xuất hiện quái vật chuyên ăn lưỡi nạn nhân
  Theo trang DailyMail, tại rất nhiều khu vực, gần 50% số cá sinh sống đã bị nhiễm loài ký sinh này. Chúng xâm nhập vào cá lớn thông qua đằng mang, sau đó ăn sạch phần đầu lưỡi và tiếp tục sống bám tại đó, hút máu của vật chủ để lớn lên.
 • Bí ẩn 2 ngôi mộ bất khả xâm phạm trên đường băng quốc tế ít người biết đến Bí ẩn 2 ngôi mộ bất khả xâm phạm trên đường băng quốc tế ít người biết đến
  Người ta nói rằng nếu bạn hạ cánh ngay sau khi Mặt Trời lặn, 2 người bí ẩn từ hai khoảnh đất lạ sẽ xuất hiện dọc theo phía Bắc của đường băng.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.