chữa đau răng

 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • Người cổ đại chữa đau răng bằng sáp ong Người cổ đại chữa đau răng bằng sáp ong
  Nghiên cứu mới đã tìm thấy sáp ong dùng để chữa vết nứt trên cổ răng 6500 năm trước của người cổ đại ở Slovenia (Ý). Đây có thể là một trong những ví dụ rất hiếm về liệu pháp nha khoa sớm nhất được biết đến ở người cổ đại.
 • Tổng kết tin tức hay nhất tuần 03/1 Tổng kết tin tức hay nhất tuần 03/1
  Sự thật về sóng wifi, điều không nên làm khi đi vệ sinh, siêu tân tinh, đổ đồng nóng chảy vào tảng băng.... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/2 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/2
  Chăm sóc quất sau tết, phát hiện sóng hấp dẫn, Einstein thứ hai, mẹo chữa đau răng.... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 04/1 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 04/1
  Người ngoài hành tinh, túi nhỏ trên quần jeans, chuẩn bị mâm cúng tất niên... là những tin tức hay, được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức được xem nhiều nhất tuần 01/10 Tổng hợp tin tức được xem nhiều nhất tuần 01/10
  Chùm ảnh đẹp về trăng máu trên khắp thế giới, bị mật gây sốc về adam và eva, cô gái có đôi mắt nhìn xuyên thấu, mẹo chữa đau răng hiệu quả.... là những tin tức được bạn đọc xem nhiều nhất trong tuần qua.
 • Thuốc chữa đau răng từ thảo dược Thuốc chữa đau răng từ thảo dược
  Bồ kết: Lấy 1 quả đã khô đen, để cả hạt, nướng cho hơi cháy vỏ ngoài, nghiền nhỏ cùng với diêm sinh lấy từ 10 đầu que diêm. Ngâm với rượu trắng cho thật đặc trong 2-3 ngày (muốn có thuốc dùng ngay, đun nhỏ lửa trong vài phút). Khi dùn
 • 15 tác dụng thú vị của chanh tươi 15 tác dụng thú vị của chanh tươi
  Chanh là loại quả có rất nhiều công dụng trong cuộ sống: làm gia vị, pha nước, làm đẹp... được con người sử dụng hàng ngày. Ngoài ra chanh tươi còn có rất nhiều những công dụng rất thú vị khác mà ít người biết tới: chữa đau răng, diệt cỏ dại, đuổi kiến...