-
Bí ẩn về lỗ khoan ở Ai Cập cổ Abusin nằm cách quần thể Kim Tự Tháp Giza Ai Cập 50km. Chỗ này trước đây cũng có 3 Kim Tự Tháp, chúng được xây dựng vào thời kỳ Vương triều thứ 5 trong lịch sử Ai Cập, tức là sau thời đại Pharaon Khufu vào khoảng 4100 năm trước. Ở Abusin, người ta phát hiện trên những vách đá nham thạch cứng hơn cả đá hoa cương có khoan những lỗ rất tròn trịa.
-
Những loại vật chất đắt giá nhất thế giới Dưới đây là danh sách những loại vật chất đắt giá nhất thế giới, mời các bạn cùng tham khảo.
-
Máy bơm nước không cần nhiên liệu "made in" Việt Nam Chiếc bơm tự áp có thể đẩy nước lên cao 5-20 m mà không cần đến nhiên liệu, hy vọng phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt và sản xuất cho bà con.
-
Trải nghiệm xe hơi tàng hình tại Trung Quốc Chiếc ghế tàng hình gây chú ý trong Đại hội Di động Thế giới 2016 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc.
-
Kho báu kim cương khổng lồ bị “bỏ quên” ở Ấn Độ? Nghiên cứu của một nhóm các nhà địa chất học tại Viện Nghiên cứu Địa vật lý quốc gia Ấn Độ cho thấy, có thể quốc gia này ẩn chứa một mỏ kim cương tự nhiên khổng lồ đã bị những cuộc thăm dò trước đây bỏ sót.
-
Những vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng Các vòng tròn khổng lồ với nhiều hình thù khác nhau bắt đầu xuất hiện trên các cánh đồng ở Anh và vẫn là bí ẩn lớn của nhân loại.
-
Video: Bí ẩn xây dựng Kim Tự Tháp (Phần 1) Bao nhiêu giả thuyết của các nhà khoa học hiện đại vẫn chưa lý giải được tại sao người Ai cập lại có thể xây dựng được công trình kiến trúc vĩ đại như vậy. Quá trình ấy diễn ra như thế nào?