chim bồ nông

 • Những sự thật thú vị về loài chim khổng lồ Những sự thật thú vị về loài chim khổng lồ
  Từng xuất hiện trong một số thần thoại của Kito giáo, với chiếc mỏ dài nổi bật, bồ nông là một trong những hình ảnh quen thuộc trên biển. Nhưng không phải ai cũng biết đến những sự thật thú vị về loài chim độc đáo này.
 • Peru phát hiện hóa thạch một loài bồ nông khổng lồ Peru phát hiện hóa thạch một loài bồ nông khổng lồ
  Giới khảo cổ Peru ngày 16/3 cho biết đã phát hiện bộ hóa thạch được cho là của một loài chim giống với chim bồ nông khổng lồ có niên đại cách đây 35 triệu năm ở sa mạc Ica ở nước này.
 • Những khoảnh khắc đẹp như mơ của động vật hoang dã Những khoảnh khắc đẹp như mơ của động vật hoang dã
  Nhiếp ảnh gia người Tây Ban Nha Pedro Jarque Krebs đã kiên trì chờ đời để chộp được những khoảnh khắc ấn tượng nhất của động vật hoang dã.
 • Hòn đảo kỳ lạ "bốc mùi", chỉ có chim dám ở Hòn đảo kỳ lạ "bốc mùi", chỉ có chim dám ở
  Hòn đảo kỳ lạ Gaynor không đẹp như tranh vẽ, cũng không nổi tiếng bởi chứa khoáng vật nào đó nổi tiếng, nó nổi tiếng vì không có người ở, hay đúng hơn là không có người nào dám ở.
 • Ảnh đẹp trong tuần: Đàn tuần lộc kiếm ăn Ảnh đẹp trong tuần: Đàn tuần lộc kiếm ăn
  Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh động vật đẹp nhất trong tuần qua do tờ Guardian bình chọn.
 • Chim biển chết hàng loạt tại Peru Chim biển chết hàng loạt tại Peru
  Giới truyền thông địa phương đưa tin hơn 1.200 xác chim bồ nông nằm rải rác tại vùng Piura và Lambayeque ở phía bắc. Các nhà khoa học của chính phủ đã thống kê số lượng chim chết trên một dải bờ biển có chiều dài chừng 70km. Họ tìm thấy 592 xác chim biển, trong đó số xác bồ nông là 538, BBC đưa tin.
 • Chim biển chết hàng loạt tại Chile Chim biển chết hàng loạt tại Chile
  Jose Luis Brito, giám đốc bảo tàng lịch sử tự nhiên và khảo cổ San Antonio, nói với đài phát thanh UCV rằng xác của những con chim cốc, bồ nông, hải âu xám, chim điên dạt vào các bãi biển của thành phố Santo Domingo từ hôm 6/5. Xác hải âu xám chiếm tỷ lệ lớn nhất.
 • Bí Ẩn Về Loài Chim Báo Hiệu Cái Chết Bí Ẩn Về Loài Chim Báo Hiệu Cái Chết
  Cú lợn là loài chim rất thông minh, đáng yêu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chúng bị coi là quỷ dữ, khi người ta tin rằng, chúng là điềm báo cho một cái chết.