-
Bao nhiêu người mới khiêng nổi linh cữu của Từ Hi Thái Hậu? Ngày chôn cất Từ Hi Thái hậu, trong ngoài kinh thành đều chật kín người, ai cũng muốn xem người đã nắm quyền hành tối cao trong hàng chục năm qua trông như thế nào sau khi chết.
-
Kho chứa hơn 6.000 tấn vàng này an toàn tới nỗi mở cửa miễn phí cho mọi người vào xem Mỗi năm có hàng chục nghìn người tới thăm kho vàng của Ngân hàng Dữ trữ Liên bang New York.
-
5 phần mềm được tải nhiều nhất tháng 5/2015 Có hàng trăm ngàn các tiện ích dành cho các thiết bị công nghệ hiện đại đang có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Từ làm việc, đi du lịch, nấu ăn, thậm chí là vui chơi, giải trí... tùy thuộc vào mục đích mà người dùng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn 5 phần mềm, ứng dụng được yêu thích nhất trong tháng 5/2015.
-
Ảnh vệ tinh cho thấy thủ đô mới nhất trên thế giới đang hình thành Hình ảnh vệ tinh mới do Đài quan sát Trái Đất của NASA công bố cho thấy thủ đô mới của Indonessia đang nổi lên từ rừng rậm trên đảo Borneo.
-
Video: Màn săn đuổi, giết chết sói của đại bàng Từ trên cao, đại bàng vàng bổ xuống với tốc độ cực nhanh để tóm gọn chó sói và nhanh chóng hạ gục con mồi nguy hiểm này. Từ lâu một số tộc người Mông Cổ và các nước Trung Á đã biết cách thuần dưỡng, huấn luyện đại bàng vàng để săn mồi.
-
Bị "bầy rồng" dồn vào thế "chân tường", nai liều mình lao xuống biển chạy trốn: Liệu nó có thoát chết? Một cảnh săn mồi cho thấy sự đáng sợ của rồng Komodo.
-
Video: Những bí ẩn về loài rắn hổ mang chúa Chúng được gọi lùa vua của các loài rắn vì khả năng săn mồi cự phách, riêng nọc độc của chúng có thể giết chết con người chỉ trong một thời gian ngắn.