chuột chù voi

 • Chuột chù lông xanh quý hiếm được giải cứu từ miệng mèo Chuột chù lông xanh quý hiếm được giải cứu từ miệng mèo
  Tổ chức bảo tồn động vật Cheetah Experience, Nam Phi, đăng video chuột chù voi với bộ lông xanh khác thường đang ăn một con giun nhỏ khiến người xem kinh ngạc.
 • Sinh vật lạ tí hon, giống chuột lai voi Sinh vật lạ tí hon, giống chuột lai voi
  Các nhà khoa học vừa phát hiện một loài động vật mới, sở hữu hình dáng gần giống chuột nhưng lại có vòi, ở vùng sa mạc xa xôi của Namibia, tây nam châu Phi.
 • Phát hiện loài chuột chù voi kỳ lạ ở Kenya Phát hiện loài chuột chù voi kỳ lạ ở Kenya
  Các nhà khoa học vô cùng sửng sốt khi máy quay tự động của họ đặt trong khu rừng già ở Kenya đã chụp được hình một con chuột chù khổng lồ mình voi.
 • Tìm thấy giống thú mới tại Tanzania Tìm thấy giống thú mới tại Tanzania
  Loài vật mới được tìm thấy tại Tanzania trông rất kỳ lạ và là một dạng chuột chù voi. Loài vật này có kích thước cỡ một con mèo nhỏ, thân hình thô kệch, lông màu hổ phách, có mũi dài cử động được và đứng trên những cá
 • 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới
  Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… nằm trong danh sách là những loài động vật lớn nhất trên thế giới. Mỗi loài vật đều có những đặc điểm riêng của mình để tạo nên một thế giới tự nhiên sinh động và đầy kỳ thú.
 • Cách xử trí khi bị chuột rút Cách xử trí khi bị chuột rút
  Chuột rút là tình trạng co thắt cơ đột ngột, gây đau dữ dội ở một bắp thịt thường là co cơ do lạnh hay hoạt động quá sức, làm cho bệnh nhân không tiếp tục cử động được nữa. Vậy phải xử lý như thế nào khi bị chuột rút để giảm đau nhanh chóng và hiệu quả?
 • Hướng dẫn cách trồng dưa leo trong chậu an toàn, sai quả Hướng dẫn cách trồng dưa leo trong chậu an toàn, sai quả
  Dưa leo, hay tên gọi khác là dưa chuột là loại quả được liệt kê vào danh sách không thể thiếu trong bữa ăn hay làm đẹp của con gái. Vì vậy, mọi người nên bỏ túi kỹ thuật trồng dưa leo trong chậu đúng cách để có thể tự trồng tại nhà.