chuột khổng lồ

 • Chuột dài cả mét ở Mỹ có thể doạ lại cả mèo Chuột dài cả mét ở Mỹ có thể doạ lại cả mèo
  Một người công nhân xây dựng nhà ở thành phố Brooklyn, Mỹ đã vô tình bắt được con chuột khổng lồ có chiều dài 90cm tính từ đầu tới đuôi.
 • Chuyện khó tin về loài chuột to như lợn ở Nam Mỹ Chuyện khó tin về loài chuột to như lợn ở Nam Mỹ
  Tuổi trưởng thành, chúng nặng tới 60kg, bằng cân nặng của một con cừu. Trên thế giới đã từng ghi nhận sự xuất hiện của một con chuột nặng tới 105,4kg, bằng con lợn nái. Loài chuột này sống ở vùng Panama cho tới Đông Bắc Argentina, Đông dãy Andes (Nam Mỹ). Nó không những là con chuột lớn nhất, mà còn là loài gặm nhấm lớn nhất thế giới
 • Chuột khổng lồ "chiếm" hòn đảo trên Đại Tây Dương Chuột khổng lồ "chiếm" hòn đảo trên Đại Tây Dương
  Một hòn đảo xa ở Đại Tây Dương bị một giống chuột “sát thủ” khổng lồ chiếm cứ. Vì trên đảo hoàn toàn vắng bóng các thú ăn thịt, nên loài gặm nhấm này tăng kích thước một cách khó tưởng tượng và đe doạ sự sống chung của các loài quý hiếm, tờ The Daily Mail cho hay.
 • "Siêu chuột" to như mèo vì nhiễm phóng xạ "Siêu chuột" to như mèo vì nhiễm phóng xạ
  Một số quan chức Iran xác nhận rằng số lượng chuột đột biến gene tại thủ đô Tehran đã lên tới mức mà họ không thể thống kê chính xác. Nhiều người khẳng định số lượng chuột ở Tehran đã lớn hơn cả dân số thủ đô Iran.
 • Người dân Anh hốt hoảng vì chuột khổng lồ hoành hành Người dân Anh hốt hoảng vì chuột khổng lồ hoành hành
  Bộ phận kiểm soát sinh vật có hại của thành phố Liverpool (Anh) cho biết, những con chuột khổng lồ đã bắt đầu xuất hiện ở thành phố.
 • Bắt được chuột khổng lồ gặm thủng tường bê tông Bắt được chuột khổng lồ gặm thủng tường bê tông
  Một gia đình người Thụy Điển đã vô cùng choáng váng khi phát hiện thủ phạm "khủng bố" con mèo của họ và đục thủng tường bê tông nhà bếp là một con chuột khổng lồ, dài hơn 38cm.
 • Chuột tương lai to bằng cừu Chuột tương lai to bằng cừu
  Chuột khổng lồ, với kích thước không thua gì cừu, có thể xuất hiện trên bề mặt Trái đất trong tương lai nếu chúng biết tận dụng lợi thế khi các loài động vật có vú khác tuyệt chủng.