chuyện phòng the

 • Chuyện phòng the của loài vật Chuyện phòng the của loài vật
  Loài vẹt ngực trắng chủ yếu sống ở một số vùng thuộc Trung Mỹ được xem là loài vật duy nhất biết hôn như người. Trước khi bắt đầu ân ái, vẹt đực và vẹt cái ghì chặt mỏ vào nhau, rồi chúng chạm lưỡi một cách nhẹ nhàng và vô cù
 • Trung Quốc: phóng tàu Thần Châu VII vào năm 2008 Trung Quốc: phóng tàu Thần Châu VII vào năm 2008
  Trung Quốc đã bắt đầu chế tạo tên lửa chở tàu Thần Châu VII cho chuyến phóng tàu này vào không gian vào năm 2008, thông báo của một quan chức cấp cao của dự án.
 • Kỳ lạ chuyện “sống thử” trong hoàng thất Đại Thanh Kỳ lạ chuyện “sống thử” trong hoàng thất Đại Thanh
  8 cung nữ dung mạo đoan trang, có danh phận, xem như "vật thí nghiệm" thực hành chuyện phòng the trước khi hoàng đế Đại Thanh cử hành hôn lễ.
 • Hải cẩu với chim cánh cụt - mối tình ngang trái nhất quả đất đã xuất hiện Hải cẩu với chim cánh cụt - mối tình ngang trái nhất quả đất đã xuất hiện
  Nam Cực là một vùng đất có rất nhiều điểm đặc biệt đến kỳ dị, và trong đó có cả những câu chuyện "phòng the" đầy quái đản của thế giới động vật tại đây.
 • Phóng tàu Thần Châu 6 thành công Phóng tàu Thần Châu 6 thành công
  Trung Quốc đã phóng thành công tên lửa mang hai phi hành gia của nước này vào vũ trụ. Chuyến phóng tàu vũ trụ lần thứ hai này được thực hiện tại Tửu Tuyền ở sa mạc Gobi và được chiếu trực tiếp trên truyền hình.
 • Nga phóng tàu Tiến bộ M-56 lên ISS Nga phóng tàu Tiến bộ M-56 lên ISS
  Hôm kia (24-4), một tàu chở hàng của Nga đã đi thành công vào quỹ đạo chỉ 9 phút sau khi được phóng từ sân bay vũ trụ Baikonur ở Kazakhstan, chuyến phóng tàu hàng đầu tiên của Nga trong năm nay.
 • Hãng Arianespace phóng vệ tinh đầu tiên của VN Hãng Arianespace phóng vệ tinh đầu tiên của VN
  Arianespace, công ty hàng không vũ trụ lớn nhất thế giới chuyên phóng các vệ tinh liên lạc và vệ tinh thời tiết vào quỹ đạo hôm qua (20-6) cho biết họ sẽ phóng vệ tinh viễn thông đầu tiên của VN vào quỹ đạo vào nửa đầu năm 2008.