cocaine

 • 19 chất đắt đỏ nhất hành tinh 19 chất đắt đỏ nhất hành tinh
  Chúng ta thường quan niệm rằng vàng, kim cương những thứ đắt đỏ nhất. Nhưng không phải vậy, trên trái đất còn rất nhiều vật liệu quý giá, đắt đỏ hơn kim cương hàng nghìn lần thậm chí vượt qua trí tưởng tưởng của con người.
 • Lươn sông Thames bị tăng động vì nước chứa đầy cocaine Lươn sông Thames bị tăng động vì nước chứa đầy cocaine
  Những con lươn sống trong sông Thames nổi tiếng ở thủ đô London, Anh đang trở nên tăng động do dòng nước chứa đầy chất ma túy.
 • Rượu cồn có hại hơn heroin Rượu cồn có hại hơn heroin
  Một nghiên cứu mới của các chuyên gia thuộc Uỷ ban Khoa học độc lập về chất gây nghiện (Anh) cho biết, rượu cồn gây ra nhiều tác hại...
 • Cocaine tàn phá não Cocaine tàn phá não
  Theo năm tháng, não sẽ mất dần chất xám - vùng mô não hình thành nên các tế bào neuron thần kinh. Việc suy giảm chất xám có liên hệ với rất nhiều dấu hiệu của tuổi già như đãng trí, giảm khả năng nhận thức, nhà thần kinh học Karren Ersche của Đại học Cambridge cho biết trên LiveScience.
 • 90% tiền giấy ở Mỹ có dấu vết cocaine 90% tiền giấy ở Mỹ có dấu vết cocaine
  Mỗi tờ tiền giấy tại châu Âu có thể chứa tới 26.000 vi khuẩn, một con số đủ lớn để bạn cảm thấy buồn nôn hoặc thậm chí phát bệnh, trong khi phần lớn tiền giấy ở Mỹ được chứng minh có dấu vết của cocaine.
 • Phát hiện tôm ở Anh đồng loạt dương tính với ma túy Phát hiện tôm ở Anh đồng loạt dương tính với ma túy
  Cocaine, thuốc trừ sâu cùng hàng loạt các loại chất cấm được tìm thấy trong các mẫu tôm sống ở vùng nông thôn, phía đông nước Anh.
 • Con microchip phát hiện cocaine giá rẻ bèo chỉ 0,1 USD Con microchip phát hiện cocaine giá rẻ bèo chỉ 0,1 USD
  Các nhà nghiên cứu tại Đại học Buffalo, New York vừa sản xuất ra một con chip mới, giá rẻ, có khả năng cảm nhận chất hóa học, dùng để phát hiện cocaine.
 • Cai nghiện bằng vắcxin cocaine? Cai nghiện bằng vắcxin cocaine?
  Một nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà khoa học thuộc trường Đại học Y Baylor (Mỹ) cho thấy tiêm một liều vắcxin có thể giúp những người nghiện cocaine...