con ngao

 • Những ai không nên ăn ngao? Những ai không nên ăn ngao?
  Ngao là món hải sản được nhiều người yêu thích, đặc biệt lượng chất béo rất thấp nên là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho những ai ăn kiêng. Tuy nhiên, một số đối tượng nên tránh xa món ngao vì sức khỏe.
 • Video: Ngao liếm muối trên mặt bàn Video: Ngao liếm muối trên mặt bàn
  Chuyển động của phần chân ngao, vốn có hình dạng giống chiếc lưỡi và được dùng để đào cát, khiến con ngao như đang "liếm" những hạt muối trên bàn.
 • Ngao chết hàng loạt phủ kín bãi biển Chile Ngao chết hàng loạt phủ kín bãi biển Chile
  Hàng nghìn con ngao chết dọc bãi biển đảo Chiloe, Chile, nối tiếp sự kiện 8.000 tấn cá mòi dạt vào cửa sông Queule diễn ra trước đó.
 • Video: Xem bề bề khủng đập vỡ vỏ ngao Video: Xem bề bề khủng đập vỡ vỏ ngao
  Bề Bề là cách gọi dân gian của người Việt đối với loài giáp xác này, nhưng theo tên khoa học thì chúng có tên Mantis shrimp và đôi càng của loại tôm này thuộc vào hàng khủng có thể đập vỡ vỏ một con ngao, thậm chí có trường hợp đã vị vỡ bể cá cảnh vì nuôi loại tôm này.
 • Cận cảnh loài chó ngao Tây Tạng giá "khủng" Cận cảnh loài chó ngao Tây Tạng giá "khủng"
  Chó ngao Tây Tạng là giống chó săn tinh khôn xuất hiện cách đây 5000 năm và là giống có bộ gene cổ xưa nhất thế giới. Tại Trung Quốc, giá của loại chó này có khi lên đến 750.000 USD.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • Đáp án của các nhà khoa học: Gà có trước trứng! Đáp án của các nhà khoa học: Gà có trước trứng!
  Việc phát hiện một loại chất protein đặc biệt đã giúp các nhà khoa học trả lời cho câu hỏi chưa tìm được lời đáp trong suốt hàng ngàn năm qua.
 • Cách xử lý khi bị rết cắn Cách xử lý khi bị rết cắn
  Đôi khi trong nhà bạn xuất hiện con rết với hình thù đáng sợ. Khi chẳng may bị rết cắn, nếu không xử lý kịp thời có thể gây trúng độc và có đôi khi dẫn đến tử vong. Vậy khi bị rết cắn cần xử lý như thế nào?