con sếu

 • Thiên nhiên sống động Thiên nhiên sống động
  Hình ảnh những con sếu vỗ cánh trong màn sương cũng gây ấn tượng chẳng kém cảnh tượng mùa thu đầy màu sắc.
 • Cuộc sống của sếu Cuộc sống của sếu
  Một nhiếp ảnh gia có tên Claus Nigge chụp được những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống của những con sếu ở Bắc Mỹ.
 • Video: Đại bàng bắt sếu trên bầu trời Video: Đại bàng bắt sếu trên bầu trời
  Hai con đại bàng vàng phối hợp với nhau để bắt một con sếu non trong lúc đàn sếu bay phía trên dãy núi Himalaya hùng vĩ.
 • Sếu rượt đuổi bò Sếu rượt đuổi bò
  Cảnh tượng con bò tháo chạy khi con sếu xõa cánh và đuổi nó trên bãi cỏ là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất trong tuần về động vật.
 • Phát hiện sếu cổ đen quý hiếm ở Ấn Độ Phát hiện sếu cổ đen quý hiếm ở Ấn Độ
  Quỹ Bảo tồn động vật hoang dã Thế giới (WWF) ở Ấn Độ cho biết, 7 con sếu cổ đen vừa được phát hiện ở thung lũng Zemithang ở huyện Tawang, tỉnh Arunachal Pradesh (Ấn Độ), thuộc loài chim quý hiếm có nguy cơ bị tuyệt chủng cao khi số lượng cá thể sếu cổ đen giảm nhanh trong những năm qua.
 • Sếu đầu đỏ bắt đầu về vườn quốc gia Tràm Chim Sếu đầu đỏ bắt đầu về vườn quốc gia Tràm Chim
  Phòng Nghiên cứu khoa học và môi trường Vườn quốc gia Tràm Chim, tại huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp cho biết, đến ngày 22/2 đã có hơn 35 con sếu đầu đỏ về Vườn quốc gia Tràm Chim, trong đó tập trung về nhiều nhất ở khu A1 và khu A5 là nơi có nguồn củ năng khá dồi dào và là thức ăn ưa chuộng của loài sếu đầu đỏ.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • 9 điều về bản thân mà chúng ta không hề biết 9 điều về bản thân mà chúng ta không hề biết
  Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã đi đến những kết luận rất thú vị về con người, có thể khiến bạn phải thốt lên "Hóa ra là như vậy".
 • Có gì bên trong con đập Tam Hiệp lớn nhất thế giới? Có gì bên trong con đập Tam Hiệp lớn nhất thế giới?
  Bắt đầu xây dựng từ năm 1994 và hoàn thành vào năm 2012, đập Tam Hiệp mang lại nhiều lợi ích kinh tế những cũng nhận nhiều chỉ trích về tác động cho môi trường xung quanh.