google glass

 • Google Glass với súng trường giúp bắn không cần ngắm Google Glass với súng trường giúp bắn không cần ngắm
  Mới đây, hãng công nghệ vũ khí Tracking Point đã giới thiệu ý tưởng dùng ứng dụng mang tên ShotView nhằm kết hợp Google Glass với ống ngắm của súng trường.
 • Samsung cũng sẽ có kính thông minh Samsung cũng sẽ có kính thông minh
  Một blogger người Nga có tên Eldar Murtazin vừa tiết lộ trên Twitter rằng, Samsung đang phát triển mẫu kính thông minh tương tự như Google Glass và sẽ giới thiệu vào tháng 4 hoặc 5/2014.
 • Bút không khí Bút không khí
  Các chuyên gia Đức vừa giới thiệu một loại găng tay công nghệ cao cho phép viết lên không khí, rất thích hợp dùng kèm với Google Glass. Sự ra đời của cái gọi là “bút không khí” được xem là điềm báo cho sự cáo chung của bàn phím, và cả bút công nghệ
 • Thiết bị chống kính Google Thiết bị chống kính Google
  Các nhà khoa học Nhật Bản đã chế tạo một thiết bị đeo mắt gọi là “Anti-Glass”, dành cho những ai muốn tránh khỏi tầm quan sát của kính Google.
 • Sony cũng sản xuất kính thông minh, cạnh tranh Google Glass Sony cũng sản xuất kính thông minh, cạnh tranh Google Glass
  Google sẽ không phải là công ty duy nhất có sản phẩm kính thông minh, bởi một hồ sơ đăng ký bản quyền công nghệ của Sony đã tiết lộ rằng Sony cũng đang xây dựng một thiết bị tương tự.
 • Google Glass tích hợp "dấu vân tay thời trang" Google Glass tích hợp "dấu vân tay thời trang"
  Ngoài khả năng nhận diện gương mặt, kiếng thông minh Google Glass còn có thể giúp người đeo nhận biết người quen thông qua quần áo, theo tin tức tuần báo công nghệ New Scientist (Anh) đăng tải hôm 9/3.
 • Kính "Google Glass" dành cho chó Kính "Google Glass" dành cho chó
  Hãng dịch vụ tìm kiếm Google được cho là đang có kế hoạch phát triển một thiết bị máy tính dạng mặc dành cho chó nghiệp vụ.