hói đầu

 • 10 loại đột biến gen phổ biến nhất ở người 10 loại đột biến gen phổ biến nhất ở người
  Bộ gen di truyền của bạn thường giống mọi người đến 49,99%. Nhưng có một vài đột biến mà bạn có thể tạo ra, hoặc bạn có thể sẽ là nạn nhân của chúng. Và những đột biến gen thường rất đáng ngại.
 • Các loài động vật "hói đầu" vừa dễ thương vừa buồn cười Các loài động vật "hói đầu" vừa dễ thương vừa buồn cười
  Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy dáng vẻ độc đáo của những loài động vật "ít lông ít tóc" này.
 • Phương pháp mới điều trị hói đầu Phương pháp mới điều trị hói đầu
  Các chuyên gia nghiên cứu đến từ trường Đại học Yale, Mỹ đã phát hiện ra nguồn gốc của những dấu hiệu thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới.
 • Ngăn chặn sớm những nguyên nhân gây rụng tóc Ngăn chặn sớm những nguyên nhân gây rụng tóc
  Rụng tóc là một trong những vấn đề gây nhiều lo lắng cho mọi người, nhất là những người sau độ tuổi trung niên. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc như: do nội tiết, do máu...
 • 11 phát minh "lạ thường" đến từ quá khứ 11 phát minh "lạ thường" đến từ quá khứ
  Trong quá khứ, đã có rất nhiều những phát minh tuyệt vời đã trở thành tiền đề cho sự phát triển của các thiết bị tiện ích chúng ta đang sử dụng trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, có những phát minh vô cùng kỳ lạ đã được ra đời.
 • Xuất hiện kem bôi trị hói đầu Xuất hiện kem bôi trị hói đầu
  Kem bôi trị hói đầu có thể sẽ xuất hiện trên thị trường sớm hơn dự định nhờ bước đột phá trong đàm phán giữa các nhà khoa học và các công ty dược.
 • Chữa thành công bệnh hói đầu Chữa thành công bệnh hói đầu
  Các nhà khoa học Nhật Bản hôm 18/4 tuyên bố đã thành công trong việc “trồng” lông cho những con chuột thí nghiệm bằng cách cấy các nang lông tạo ra từ tế bào gốc. Nghiên cứu mở ra hy vọng sớm điều trị hiệu quả bệnh hói đầu ở người.
 • Đàn ông sợ hói đầu hơn bị "bất lực" Đàn ông sợ hói đầu hơn bị "bất lực"
  94% đàn ông được phỏng vấn cho biết họ lo lắng nhất sẽ bị chứng hói đầu, vượt hơn con số 89% ám ảnh về việc gặp trục trặc trong quan hệ chăn gối…