hoa tre

 • Cô gái 30 tuổi mang hình hài trẻ sơ sinh Cô gái 30 tuổi mang hình hài trẻ sơ sinh
  Maria sinh 7/5/1981, nhưng khi lên 9 tháng tuổi thì cơ thể cô dừng phát triển. Bình thường ở tuổi cô, hầu hết mọi người đã có gia đình riêng, có con cái. Nhưng mọi việc của Maria, từ ăn mặc, đi ra ngoài đều phải do người thân làm giúp.
 • Những bí mật nhỏ của tre Những bí mật nhỏ của tre
  Ở Trung Quốc, tre được gọi là "người bạn của dân". Còn ở Ấn Độ, tre là "gỗ của người nghèo". Đối với 2 tỉ cư dân trên hành tinh này, tre còn là nguồn thực phẩm và vật liệu xây cất chỗ ở.
 • Quá hiếm: Bụi hoa tre to như chuồng nhốt trâu, bò ở Quảng Ngãi Quá hiếm: Bụi hoa tre to như chuồng nhốt trâu, bò ở Quảng Ngãi
  Có hình dáng giống như cây rơm, chiều cao ước đến 2m, đường kính ở phía gốc hơn 3,5m, bụi hoa tre ở xóm Bờ, xã Trà Khê, huyện Tây Trà được xem là của hiếm vì quá “độc”.
 • Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc
  Hội Gióng là lễ hội truyền thống tưởng nhớ và ca ngợi chiến công của người anh hùng Thánh Gióng, một trong tứ bất tử của tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Lễ hội mô phỏng một cách sinh động diễn biến các trận đấu của Thánh Gióng và nhân dân Văn Lang trong cuộc chiến chống giặc Ân, thông qua đó nâng cao nhận thức cộng đồng về các hình thức chiến tranh bộ lạc thời cổ xưa; đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống thượng võ, ý chí quật cường và khát vọng độc lập, tự do của dân tộc. Hội Gióng được
 • Video: Cô gái 30 tuổi mang hình hài trẻ sơ sinh Video: Cô gái 30 tuổi mang hình hài trẻ sơ sinh
  Dù đã 30 tuổi, nhưng Maria Audete do Nascimento người Brazil trông chỉ như đứa trẻ mới 8 - 9 tháng.
 • Có thể đảo ngược quá trình lão hóa, làm tan biến mọi bệnh tật ở người trong tương lai? Có thể đảo ngược quá trình lão hóa, làm tan biến mọi bệnh tật ở người trong tương lai?
  Hiện giờ, các nhà khoa học đã có thể đảo ngược quá trình lão hóa ở chuột nhờ biến tế bào trưởng thành thành tế bào gốc, giúp chuột già mù trẻ lại, sáng mắt và minh mẫn.
 • Cảnh báo viêm não cấp với virus Coxsackie Cảnh báo viêm não cấp với virus Coxsackie
  Chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên trẻ đã có biểu hiện viêm não và có thể tử vong.