kẻ khủng bố

 • Máy phân tích hơi thở phát hiện kẻ khủng bố Máy phân tích hơi thở phát hiện kẻ khủng bố
  Nhà khoa học Michael Phillips và các đồng sự tại Viện Nghiên cứu Menssana Research ở Fort Lee, bang New Jersey, Mỹ, đã chế tạo được một loại máy phân tích hơi thở tên Heartsbreath có tác dụng phá
 • 'Kẻ khủng bố máy tính' dạy cách tránh bị tấn công 'Kẻ khủng bố máy tính' dạy cách tránh bị tấn công
  Kevin Mitnick, từng khiến FBI phải săn lùng suốt 3 năm sau khi tấn công hệ thống của những tập đoàn lớn nhất thế giới, giờ lại "du ngoạn" khắp thế giới để hướng dẫn các công ty đối phó với những kẻ như ông trước đây.
 • Loài bọ này đích thực là những kẻ "khủng bố" đích thực của tự nhiên Loài bọ này đích thực là những kẻ "khủng bố" đích thực của tự nhiên
  Chắc các bạn cũng biết thế giới tự nhiên là nơi khốc liệt thế nào. Vì vậy để tồn tại, các loài vật đã phải tự trang bị cho mình những "vũ khí" tự vệ thật hiệu quả.
 • Dùng nọc ong phát hiện chất nổ Dùng nọc ong phát hiện chất nổ
  Một nghiên cứu mới của Mỹ còn phát hiện, nọc ong có thể giúp bảo vệ chúng ta trước những kẻ khủng bố thích dùng bom.
 • Thế giới ảo, khủng bố.. cũng ảo Thế giới ảo, khủng bố.. cũng ảo
  Thế giới ảo trong Second Life đã trở thành tấm gương phản chiếu đời thực một cách tuyệt đối, khi những kẻ khủng bố vừa tiến hành một chiến dịch đánh bom ngay trên màn hình máy tính. 
 • Mỹ trưng bày mảnh vỡ thiên thạch Nga Mỹ trưng bày mảnh vỡ thiên thạch Nga
  Viện bảo tàng Field tại Chicago (Mỹ) cho hay đã thu thập được 234 mẩu thiên thạch của “kẻ khủng bố” từng nổ tung trên bầu trời vùng Urals của Nga hồi tháng 2.
 • Du lịch vũ trụ cũng có quy tắc Du lịch vũ trụ cũng có quy tắc
  Du khách lên vũ trụ bắt buộc phải trải qua kiểm tra an ninh giống như với khách đi máy bay để đảm bảo rằng họ không phải là những kẻ khủng bố, bản dự thảo quy định do Cục hàng không liên bang Mỹ mới đưa ra cho biết.