lái ô tô

 • Nguyên lý hoạt động của hệ thống lái Nguyên lý hoạt động của hệ thống lái
  Khi bạn xoay vành tay lái đi, đương nhiên chiếc xe của bạn sẽ chuyển hướng theo phía mà bạn muốn. Thế nhưng quan hệ “nhân quả” của chúng như thế nào? Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị khi bạn tìm hiểu về nguyên lý l&a
 • Ra mắt mô-tô “lai” ô-tô Ra mắt mô-tô “lai” ô-tô
  Với những ai muốn lướt nhanh trên phố bằng xe mô-tô nhưng cũng muốn được thoải mái như ngồi trên xe hơi thì mẫu siêu mô-tô độc đáo C-1 có thể là lựa chọn hoàn hảo. Mô-tô điện C-1 kết hợp giữa chiếc xe hơi và mô-tô, và sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2013.
 • Ô tô bay sẽ có trong 20 năm nữa Ô tô bay sẽ có trong 20 năm nữa
  Chế tạo ô tô bay, sản xuất các bộ phận trên cơ thể người, hướng dẫn viên du lịch không gian là những nghề sẽ xuất hiện trong 20 năm tới.
 • Những thành phố không xe hơi trên thế giới Những thành phố không xe hơi trên thế giới
  Trước thế kỷ 20, hầu hết các thành phố trên thế giới không sử dụng xe ô tô làm phương tiện giao thông cá nhân. Nhưng không phải là tất cả, đâu đó trong thế giới văn minh, vẫn có một số thành phố "không sử dụng ô tô".
 • Phải làm gì khi Tesla Model S hoặc ô tô điện cạn năng lượng? Phải làm gì khi Tesla Model S hoặc ô tô điện cạn năng lượng?
  Nếu đang chạy mà chiếc Tesla Model S báo sắp hết điện thì tài xế cần phải làm gì? Phải làm sao để có thể dừng an toàn nếu không chạy thêm được nữa?
 • Kỹ thuật lái xe ô tô an toàn trên đường ngập nước Kỹ thuật lái xe ô tô an toàn trên đường ngập nước
  Mùa mưa bão đang đến gần với những trân mưa to kéo dài khiến những con đường trong thành phố rất dễ bị ngập. Vì vậy bạn cần trang bị cho mình kĩ năng lái xe ô tô khi đường ngập để tránh tình trạng chết máy giữa đường và tai nạn giao thông.
 • Những điều cần biết khi lái xe hơi trong mùa mưa Những điều cần biết khi lái xe hơi trong mùa mưa
  Lái ô tô khi trời mưa luôn tiềm ần nhiều nguy hiểm cho các tay lái: tầm nhìn giảm, mặt đường trơn trợt, đường ngập nước, cây cối luôn có nguy cơ đổ từ hai bên. Infographic dưới đây sẽ đưa ra một vài lời khuyên cần thiết giúp các bạn lái xe hơi an toàn trong mùa mưa. Chúc các bạn lái xe an toàn.
 • Lái ô tô dưới trời mưa liệu có bị sét đánh chết? Lái ô tô dưới trời mưa liệu có bị sét đánh chết?
  Liệu đang ngồi trong xe bị sét đánh có chết không? Đây chắc hẳn là băn khoăn của không ít người trong mùa mưa bão này.