lượng đường tiêu thụ
-
Con đường ma quái bí ẩn trên đảo Jeju - Hàn Quốc Con đường Ma quái ở đảo Jeju Với độ dài khoảng chừng 100m, con đường Dokkebi nằm cách sân bay Quốc tế Jeju khoảng 7 km được coi là con đường kỳ lạ nhất trên thế giới.
-
Miếng dán thông minh cho bệnh nhân tiểu đường Các nhà khoa học Mỹ đã chế tạo ra miếng dán thông minh có thể tự động tiết insulin cho bệnh nhân tiểu đường. -
Dấu vân tay có thay đổi theo thời gian? Vì sao khi làm chứng minh thư cần lấy dấu vân tay? Dấu vân tay có thay đổi theo thời gian không? Dấu vân tay và đường chỉ tay có quyết định số phận của từng con người hay không?
-
Nơi sâu nhất của đại dương Các nhà khoa học Mỹ đã vẽ được bản đồ khu vực sâu nhất ở đại dương, chi tiết hơn so với những bản đồ trước đây. Đó là vực Mariana ở phía tây Thái Bình Dương dài khoảng 2500km và sâu 10.994m. -
Phát chán vì chờ đợi, người đàn ông Kenya tự tay đào đường cho dân Người đàn ông 45 tuổi ở vùng nông thôn Kenya đã được dân làng tôn vinh như anh hùng sau khi tự tay đào được con đường dài 2km chỉ bằng những công cụ thô sơ.
Khoa học quân sự
Tại sao