loài cá mập mới

 • Phát hiện cá mập "ma" dưới đáy biển Phát hiện cá mập "ma" dưới đáy biển
  Trong một cuộc khám phá dài 2 tháng ở Ấn Độ Đương, các nhà khoa học đã phát hiện hàng trăm con cá mập kỳ lạ, trong đó, một số loài lần đầu tiên được biết đến.
 • Phát hiện loài cá mập mới ở Đại Tây Dương Phát hiện loài cá mập mới ở Đại Tây Dương
  Các nhà khoa học từ Viện Công nghệ Florida, Mỹ phát hiện một loài cá mập sáu mang mới ở vùng biển ngoài khơi Belize, thuộc Đại Tây Dương, IFL Sciencehôm 23/2 đưa tin.
 • Phát hiện răng hoá thạch loài cá mập cổ đại hoàn toàn mới Phát hiện răng hoá thạch loài cá mập cổ đại hoàn toàn mới
  Tên của loài cá mập mới được đặt có một phần tên nhằm vinh danh Karen Nordquist, tình nguyện viên đã khám phá ra những chiếc răng sau khi phải rây gần… 2 tấn bụi bẩn lẫn lộn.
 • Phát hiện loài cá mập mới Phát hiện loài cá mập mới
  Một nhà sinh học biển Mexico đã khám phá ra một loài cá mập mới trong vùng nước tối âm u của Biển Cortez, Mexico. Đây là loài cá mập đầu tiên được tìm thấy trong vùng giàu đa dạng này kể từ 34 năm qua.
 • Nguy cơ đe dọa loài cá mập mới Nguy cơ đe dọa loài cá mập mới
  Loài cá mập mới có bề ngoài tương tự cá mập đầu búa vừa được tìm thấy tại khu vực cách bờ đông Mỹ đến 7.000km, chứng tỏ chúng hiện diện khá phổ biến, theo UPI dẫn lời các chuyên gia của Đại học Đông Nam Nova (Mỹ).
 • Phát hiện loài cá mập mới ở chợ Phát hiện loài cá mập mới ở chợ
  Trong lúc thăm một chợ cá trên đảo Đài Loan, các chuyên gia sửng sốt khi thấy một loài cá mập mà giới khoa học chưa từng biết.
 • Tìm ra tổ tiên của loài ăn thịt lớn nhất hành tinh Tìm ra tổ tiên của loài ăn thịt lớn nhất hành tinh
  Các nhà khoa học đã tìm ra hóa thạch của một loài cá mập mới được tin rằng là tổ tiên đích thực của loài cá mập trắng - loài cá mập ăn thịt lớn nhất hành tinh hiện nay.
 • Tìm thấy khủng long xơi cá mập ở Utah Tìm thấy khủng long xơi cá mập ở Utah
  Tại một khu vực băng giá ở bang Utah, Mỹ thời đầu kỷ Jura, gần đây người ta đã khám phá một loài khủng long ăn thịt to lớn chưa hề được biết đến, một loài cá mập mới, ít nhất 3 loài cá khác v&