loại nấm mới

 • Nấm độc hình người Nấm độc hình người
  Các nhà khoa học cho rằng nấm có hình dạng giống người, được tìm thấy cách đây 15 năm, thực tế là một loài nấm mới.
 • Tìm thấy một loài nấm mới ở Lâm Đồng Tìm thấy một loài nấm mới ở Lâm Đồng
  Phân tích gene cho thấy, bộ gene của Bạch Kim Hương không trùng lặp với bất kỳ loài nấm hương nào đã được phát hiện trước đó trên thế giới.
 • 2 loài nấm mới ở Nam Cát Tiên 2 loài nấm mới ở Nam Cát Tiên
  PGS - TS Lê Xuân Thám, phó giám đốc Trung tâm Hạt nhân TP.HCM (Viện Năng lượng nguyên tử VN), cho biết đã phát hiện hai loài nấm mới ở rừng Nam Cát Tiên: nấm pín lưới và nấm phát quang. Đây l
 • Phát hiện loài nấm mới có hàm lượng đạm cao Phát hiện loài nấm mới có hàm lượng đạm cao
  Mới đây, ThS. Cổ Đức Trọng-Trung tâm Nghiên cứu Linh chi và Nấm Dược liệu đã phát hiện 2 cá thể nấm mới (Agaricus brasiliensis) mọc hoang. Đó là nấm thái dương, cùng chi với nấm mỡ, có hàm lượng đạm cao.
 • Nấm biến kiến thành thây ma Nấm biến kiến thành thây ma
  Các chuyên gia vừa xác định 4 loài nấm mới có khả năng kiểm soát trí não của kiến, biến vật chủ thành những xác chết biết đi trước khi kết liễu cuộc đời của chúng.
 • Bí Ẩn Về Loài Chim Báo Hiệu Cái Chết Bí Ẩn Về Loài Chim Báo Hiệu Cái Chết
  Cú lợn là loài chim rất thông minh, đáng yêu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chúng bị coi là quỷ dữ, khi người ta tin rằng, chúng là điềm báo cho một cái chết.
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?