phụ nữ mang thai

 • Phụ nữ mang thai có nên ăn lạc? Phụ nữ mang thai có nên ăn lạc?
  Lạc và hạt cây có tỷ lệ gây dị ứng thấp hơn ở những trẻ mà mẹ của chúng ăn các thực phẩm này trong thai kỳ, một nghiên cứu mới phát hiện cho biết.
 • Các loại cá mà bà bầu, trẻ nhỏ không nên ăn Các loại cá mà bà bầu, trẻ nhỏ không nên ăn
  Đây là lời khuyên được Cơ quan kiểm soát dược và thực phẩm Mỹ (FDA) đưa ra ngày 10/6 trong bản dự thảo cập nhật liên quan đến hàm lượng thủy ngân trong hải sản.
 • Phụ nữ mang thai nên uống vitamin D hàng ngày Phụ nữ mang thai nên uống vitamin D hàng ngày
  Uống các chất bổ sung vitamin D trong thời kỳ mang thai không chỉ an toàn cho các bà mẹ và đứa bé, mà còn có thể giúp ngăn ngừa tình trạng sinh non và nhiễm trùng.
 • 10 luật lệ kỳ lạ và thú vị của Ấn Độ 10 luật lệ kỳ lạ và thú vị của Ấn Độ
  Hãy cùng khám phá 10 luật lệ kỳ lạ và thú vị của Ấn Độ dưới đây, có những luật lệ bạn sẽ gật gù khen hay nhưng cũng có những luật lệ khiến bạn phải thốt lên vì kinh ngạc.
 • Top sự thật thú vị về thế giới hơn 100 năm trước Top sự thật thú vị về thế giới hơn 100 năm trước
  Nhiều sự kiện thú vị, bất ngờ về thế giới hơn 100 năm trước khiến không ít người ngạc nhiên.
 • Điện thoại di động có hại cho thai nhi Điện thoại di động có hại cho thai nhi
  Bức xạ từ điện thoại di động trong thời kỳ mang thai ảnh hưởng tới sự phát triển não bộ của thại nhi và thậm chí có thể gây ra chứng rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ, theo nghiên cứu các nhà khoa học Mỹ.
 • Những người không nên ăn món lẩu Những người không nên ăn món lẩu
  Trong ngày đông giá rét, một nồi lẩu nóng hổi là lựa chọn cho những bữa tiệc nhỏ của bạn bè hay gia đình. Tuy nhiên, đây không phải là món ăn có lợi cho tất cả mọi người.
 • Những bí ẩn ở cơ thể phụ nữ mang thai Những bí ẩn ở cơ thể phụ nữ mang thai
  Không có chương nào trong cuộc đời người lại thu hút sự tò mò và quan tâm hơn thời kỳ mang thai của người phụ nữ. Hẳn là đã có người nói với bạn rằng, chỉ cần nhìn vào hình dáng bụng của bà bầu, người ta sẽ đoán được thai nhi là con trai hay con gái.