phi công

 • Dùng tay tóm được viên đạn Dùng tay tóm được viên đạn
  Trong thời kỳ chiến tranh đế quốc, một phi công người Pháp gặp phải một trường hợp kỳ lạ. Khi đang bay ở độ cao 2 km, anh nhận thấy ở gần ngay trước mặt có một vật nhỏ đang chuyển động. Ngỡ là con côn trùng nào đó, anh đưa tay tóm lấy, và xiết bao kinh ngạc khi thấy trong tay là... một viên đạn của quân Đức!
 • 12 cách người Israel thay đổi nền nông nghiệp thế giới (P2) 12 cách người Israel thay đổi nền nông nghiệp thế giới (P2)
  Từ tưới nhỏ giọt đến thuốc bảo vệ thực vật sinh học, cuộc cách mạng nông nghiệp của Israel đang mang đến những phương thức mới để thay đổi bộ mặt của sản xuất nông nghiệp.
 • Giải mã vì sao trên cơ thể có sẹo không thể làm được phi công Giải mã vì sao trên cơ thể có sẹo không thể làm được phi công
  Theo quy định, các phi công lái máy bay không được có sẹo trên cơ thể. Vậy nguyên nhân do đâu.
 • Giao thông trên trời diễn ra như thế nào? Giao thông trên trời diễn ra như thế nào?
  Ở các ngã tư đường luôn có những cột đèn giao thông. Xe cộ và người đi đường đều tự giác tôn trọng quy tắc “đèn đỏ dừng, đèn xanh đi”, như vậy mới có thể tránh được xảy ra hỗn loạn và tai nạn giao thông. Đường hàng không cũng tuân thủ những nguyên tắc như vậy.Giảm tắc đường bằng đèn giao thông ảo
 • Tổng hợp công cụ chat miễn phí trên iPhone Tổng hợp công cụ chat miễn phí trên iPhone
  Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng OTT được phát triển và ngày càng phổ biến trên hầu hết các thiết bị di động của người dùng.
 • 'Người phản lực' bay qua eo biển 'Người phản lực' bay qua eo biển
  Một công dân Thụy Sỹ hôm nay tuyên bố ông sẽ thực hiện một chuyến bay liên lục địa từ Bắc Phi tới châu Âu bằng động cơ phản lực do ông chế tạo.
 • Phi công thấy UFO tại Anh Phi công thấy UFO tại Anh
  Hai vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trong tầm nhìn của một số phi công khi họ đang điều khiển máy bay trên bầu trời Anh vài tháng trước.