pin laptop

 • 11 chiêu tăng tuổi thọ cho pin laptop 11 chiêu tăng tuổi thọ cho pin laptop
  Việc sử dụng Laptop đúng cách sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng pin. Một vài thủ thuật nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm tăng tuổi thọ của pin cho chiếc laptop của mình.
 • HP, Dell, Toshiba thu hồi 100.000 pin laptop của Sony HP, Dell, Toshiba thu hồi 100.000 pin laptop của Sony
  Đại hạn lại tiếp tục đổ lên đầu Sony. Ba đại gia trên thị trường laptop bắt đầu thu hồi hàng nghìn pin laptop do Sony sản xuất sau hơn 40 trường hợp thông báo về việc pin quá nóng.
 • Toshiba thu hồi pin laptop Toshiba thu hồi pin laptop
  Hãng điện tử Nhật Bản Toshiba vừa thông báo kế hoạch thu hồi 340.000 quả pin laptop, và một phần trong số này là do Sony chế tạo. Động thái trên tiếp bước quyết định thu hồi pin laptop của Dell và Apple hồi tháng trước sau nhiều lo ngại rằng các dòng pin này c&oacu
 • Đến lượt Panasonic thu hồi pin laptop Đến lượt Panasonic thu hồi pin laptop
  Matsushita Electric, tập đoàn mẹ của Panasonic vừa bắt đầu chiến dịch thu hồi 6000 pin laptop tại thị trường Nhật Bản với cùng một nỗi lo ngại như Dell và Apple: pin quá nóng, có thể gây cháy, nổ. 
 • Lenovo thu hồi 100.000 bộ pin laptop Lenovo thu hồi 100.000 bộ pin laptop
  Ngày 1/3, hãng máy tính Trung Quốc Lenovo đã cho thu hồi khoảng 100.000 bộ pin laptop vì cho rằng chúng có nguy cơ chập cháy và gây hoả hoạn.
 • Sony: Sau pin laptop là... Cybershot Sony: Sau pin laptop là... Cybershot
  Sony vừa tuyên bố sẽ thu hồi 8 model máy ảnh số Cybershot do một lỗi sản xuất bên trong thiết bị. Đây là một áp lực mới đè nặng lên nỗ lực phục hồi danh tiếng về chất lượng của hãng điện tử nổi tiếng Nhật Bản này.
 • LG khẳng định pin laptop "an toàn" LG khẳng định pin laptop "an toàn"
  Hãng điện tử LG Electronics của Hàn Quốc khẳng định pin máy tính xách tay của hãng đã không phát nổ "trong điều kiện bình thường" như nghi ngờ của giới chuyên gia và truyền thông. 
 • Lỗi USB 2.0 của Microsoft ngốn pin laptop Lỗi USB 2.0 của Microsoft ngốn pin laptop
  Microsoft vừa xác nhận một lỗ hổng trong driver USB 2.0 của Windows XP Server Pack 2, có thể khiến các loại máy tính xách tay ngốn nhiều năng lượng hơn so với mức quy định khi sử dụng thiết bị ngoại vi. Sai sót trên được phát hiện cách đây hai tuần bởi một chuyên gia bảo m