quả bóng tennis

 • Mẹo giúp giặt áo phao mùa đông để áo lâu hỏng Mẹo giúp giặt áo phao mùa đông để áo lâu hỏng
  Mùa đông lạnh, chúng ta ai cũng có ít nhất 1 chiếc áo phao thế này. Nhưng giặt chúng sao cho đúng nhỉ?
 • Tìm thấy viên kim cương 3 tỉ năm tuổi lớn nhất thế giới Tìm thấy viên kim cương 3 tỉ năm tuổi lớn nhất thế giới
  Một viên kim cương kích cỡ bằng quả bóng tennis niên đại 3 tỉ năm tuổi sẽ được bán với giá ít nhất là 70 triệu USD, theo thẩm định của nhà đấu giá danh tiếng Sotheby.
 • Bóng rêu - báu vật tự nhiên của người dân Nhật Bản Bóng rêu - báu vật tự nhiên của người dân Nhật Bản
  Chỉ xuất hiện trong một hồ nước ở Hokkaido, loài rêu phát triển thành hình cầu tựa một quả bóng tennis được người dân Nhật Bản bảo vệ và coi là báu vật tự nhiên.
 • Tương lai của kỹ thuật nano Tương lai của kỹ thuật nano
  Theo ước tính của các nhà khoa học, từ năm 2006 trở đi, các sản phẩm từ kỹ thuật nano (kỹ thuật siêu nhỏ) sẽ đáng giá hơn 1.000 tỷ USD. Đó có thể là những quả bóng tennis làm bằng sợi nano, mỹ phẩm, robot thám hiểm tế bào người, sợi carbone chắc hơn thé
 • Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới
  Ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng khi nhìn vào những bức hình ma đáng sợ dưới đây bạn khó có thể không tin đến sự tồn tại của chúng? Mời các bạn xem những bức ảnh ma nổi tiếng dưới đây và tham khảo
 • Tại sao bạn hay nhìn thấy ma khi bị bóng đè? Tại sao bạn hay nhìn thấy ma khi bị bóng đè?
  Một số người trải qua cơn bóng đè cảm thấy như có ai đó đang đứng trong phòng họ, hoặc đang đè lên ngực họ. Họ cố gắng động đậy chân tay nhưng không thể.
 • Cách sơ cứu khi bị bỏng Cách sơ cứu khi bị bỏng
  Bỏng là tai nạn rất dễ gặp chỉ cần một sơ suất nhỏ. Có nhiều nguyên nhân gây nên bỏng như bỏng do lửa, do hơi nóng, hóa chất... Tùy từng tác nhân gây bỏng mà ta có cách xử lý vết bỏng khác nhau để tránh các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh.