quảng ninh

 • 5 hang động đẹp nhất Việt Nam 5 hang động đẹp nhất Việt Nam
  Những hang động đẹp nhất Việt Nam bạn nên đặt chân đến. Là đất nước có địa hình phức tạp, Việt Nam đã được thiên nhiên ban tặng cho nhiều khu du lịch với những thắng cảnh đẹp, trong đó phải kể đến những hang động có vẻ đẹp quyến rũ mê hồn.
 • Trồng nấm linh chi ở Tiên Yên cho hiệu quả cao Trồng nấm linh chi ở Tiên Yên cho hiệu quả cao
  Gần đây, người dân ở thôn Hà Giàn, xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã đưa giống nấm linh chi vào trồng thử nghiệm bước đầu cho hiệu quả cao, mở ra hướng làm kinh tế mới để thoát nghèo cho người dân tộc thiểu số.
 • Quái dị "thằn lằn lai cá sấu" ở Yên Tử Quái dị "thằn lằn lai cá sấu" ở Yên Tử
  Loài sinh vật kỳ lạ này leo trèo giỏi như thằn lằn, nhưng lại thích sống dưới nước và có hình thù y hệt cá sấu…
 • Bắt được rùa 150kg ở Quảng Ninh Bắt được rùa 150kg ở Quảng Ninh
  Theo lời kể của ông Vũ Trọng Nhiên, 56 tuổi, sống ở thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, ngày 20/3 thấy nhiều người kéo nhau xuống thuyền của một ngư dân tên Sơn xem con rùa vàng, ông tò mò nên đi theo và ghi lại hình ảnh về con vật.
 • Nhiều "vật thể lạ" hình trứng xuất hiện ở bãi biển Trà Cổ Nhiều "vật thể lạ" hình trứng xuất hiện ở bãi biển Trà Cổ
  Rất nhiều những vật thể màu trắng hình quả trứng ồ ạt trôi vào bãi tắm du lịch Trà Cổ, TP Móng Cái (Quảng Ninh). Những vật hình quả trứng, phân huỷ bốc mùi hôi thối nồng nặc khiến du khách vô cùng kinh hãi.
 • Cách phân biệt sá sùng Quảng Ninh và sá sùng Trung Quốc Cách phân biệt sá sùng Quảng Ninh và sá sùng Trung Quốc
  Sá sùng hiện đang được xem là món gia vị đắt đỏ, với giá lên tới 4,5 - 5 triệu đồng/kg. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, sá sùng Trung Quốc đang trà trộn rất nhiều khiến người dân khó lòng phân biệt.
 • Phát hiện bảo vật bằng vàng cực hiếm thời Trần Phát hiện bảo vật bằng vàng cực hiếm thời Trần
  Chiếc hộp được phát hiện hôm 21/6, trong quá trình thi công mở rộng đường trên dãy núi Yên Tử. Nhà sư trụ trì Thích Quảng Hiền tình cờ phát hiện một chiếc hộp kim loại màu vàng do máy xúc đào lộ ra từ sườn một quả đồi thấp, thuộc khu vực xã An Sinh, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
 • Vịnh Hạ Long - bối cảnh phim Kong: Skull Island tuyệt đẹp nhìn từ trên cao Vịnh Hạ Long - bối cảnh phim Kong: Skull Island tuyệt đẹp nhìn từ trên cao
  Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn phim Kong: Skull Island tại Việt Nam là vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh, nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới hai lần.
 • Ngắm những cây cầu đẹp nhất Việt Nam Ngắm những cây cầu đẹp nhất Việt Nam
  Thành phố nào cũng có một cây cầu. Những chiếc cầu không chỉ vắt mình nối liền đất mẹ mà còn là chứng nhân cho sự thay đổi của đất trời. Theo năm tháng, những cây cầu ấy dần trở thành nét đẹp, thành biểu tượng của mảnh đất quê hương mà ai đi xa cũng phải nhớ, phải thương, hướng về.