sạc pin điện thoại

 • Nữ sinh lập kỷ lục sạc pin điện thoại chỉ trong 20 giây Nữ sinh lập kỷ lục sạc pin điện thoại chỉ trong 20 giây
  Phát minh của một nữ sinh trung học tại Mỹ tạo ra một thiết bị có tên gọi là “siêu tụ điện” (supercapacitor), cho phép người dùng sạc pin cho điện thoại chỉ trong vòng 20 giây, và thiết bị này có thể sử dụng nhiều lần trong một thời gian dài.
 • Cách sạc pin điện thoại smartphone đúng cách và hiệu quả Cách sạc pin điện thoại smartphone đúng cách và hiệu quả
  Pin điện thoại là linh kiện khá quan trọng đối với các thiết bị công nghệ mà đặc biết là đối với các dòng Smartphone hiện nay. Bởi nó quyết định thời gian sử dụng các thiết bị của bạn là bao lâu và khi nào cần phải thay thế.
 • Sạc pin điện thoại khi mất điện Sạc pin điện thoại khi mất điện
  Khi thảm họa thiên nhiên xảy ra như bão, lụt, động đất… thì kèm theo đó thường là mất điện. Cũng vào thời điểm đó, nếu chiếc điện thoại cầm tay hết pin, người dùng sẽ mất liên lạc với thế giới bên ngoài. Lúc này thiết bị SOSCharger là giải pháp tốt.
 • Sạc pin điện thoại bằng giọng nói Sạc pin điện thoại bằng giọng nói
  Các nhà khoa học Hàn Quốc chế tạo thành công một loại siêu vật liệu có khả năng biến các cuộc nói chuyện thành nguồn cung cấp điện cho điện thoại.
 • Video: Sạc pin điện thoại chỉ trong 20 giây Video: Sạc pin điện thoại chỉ trong 20 giây
  Trả lời phỏng vấn trên CNN, Khare cho biết niềm đam mê của cô là hoá học nano. Cô bé đã phát minh ra một thiết bị “siêu tụ điện” có thể lưu trữ rất nhiều điện năng trên một không gian rất bé.
 • Xạc điện thoại di động từ xa Xạc điện thoại di động từ xa
  Hãng Fujitsu của Nhật vừa công bố một công nghệ sử dụng nam châm để xạc hơn một thiết bị điện tử cùng một lúc, hoàn toàn bằng công nghệ không dây.
 • Điện thoại sạc pin một lần dùng cả tháng Điện thoại sạc pin một lần dùng cả tháng
  Một nhóm kỹ sư điện tại Đại học Illinois, Mỹ đã tìm cách để điện thoại di động và máy tính xách tay có thời gian hoạt động dài hơi, nhiều lần hơn so với thiết bị hiện tại sau khi sạc đầy pin.