sạc pin điện thoại

 • Tất cả chúng ta đang sạc điện thoại sai cách Tất cả chúng ta đang sạc điện thoại sai cách
  Cách sạc pin điện thoại smartphone đúng đắn khi mới mua điện thoại giúp pin hoạt động với hiệu suất tốt nhất và có tuổi thọ cao. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn cách sạc điện thoại dưới đây của chúng tôi
 • Cách sạc pin điện thoại smartphone đúng cách và hiệu quả Cách sạc pin điện thoại smartphone đúng cách và hiệu quả
  Pin điện thoại là linh kiện khá quan trọng đối với các thiết bị công nghệ mà đặc biết là đối với các dòng Smartphone hiện nay. Bởi nó quyết định thời gian sử dụng các thiết bị của bạn là bao lâu và khi nào cần phải thay thế.
 • Sạc pin điện thoại khi mất điện Sạc pin điện thoại khi mất điện
  Khi thảm họa thiên nhiên xảy ra như bão, lụt, động đất… thì kèm theo đó thường là mất điện. Cũng vào thời điểm đó, nếu chiếc điện thoại cầm tay hết pin, người dùng sẽ mất liên lạc với thế giới bên ngoài. Lúc này thiết bị SOSCharger là giải pháp tốt.
 • Xạc điện thoại di động từ xa Xạc điện thoại di động từ xa
  Hãng Fujitsu của Nhật vừa công bố một công nghệ sử dụng nam châm để xạc hơn một thiết bị điện tử cùng một lúc, hoàn toàn bằng công nghệ không dây.
 • Sạc pin điện thoại bằng giọng nói Sạc pin điện thoại bằng giọng nói
  Các nhà khoa học Hàn Quốc chế tạo thành công một loại siêu vật liệu có khả năng biến các cuộc nói chuyện thành nguồn cung cấp điện cho điện thoại.
 • Video: Sạc pin điện thoại chỉ trong 20 giây Video: Sạc pin điện thoại chỉ trong 20 giây
  Trả lời phỏng vấn trên CNN, Khare cho biết niềm đam mê của cô là hoá học nano. Cô bé đã phát minh ra một thiết bị “siêu tụ điện” có thể lưu trữ rất nhiều điện năng trên một không gian rất bé.
 • Điện thoại sạc pin một lần dùng cả tháng Điện thoại sạc pin một lần dùng cả tháng
  Một nhóm kỹ sư điện tại Đại học Illinois, Mỹ đã tìm cách để điện thoại di động và máy tính xách tay có thời gian hoạt động dài hơi, nhiều lần hơn so với thiết bị hiện tại sau khi sạc đầy pin.
 • Công nghệ sạc pin điện thoại bằng lửa Công nghệ sạc pin điện thoại bằng lửa
  Hết pin luôn là nỗi ám ảnh của mọi người dùng smartphone và tablet. Nhưng với FlameStower, một thiết bị sạc pin di động bằng lửa, thì có lẽ nỗi ám ảnh này sẽ không còn xảy ra nữa.