soạn thảo văn bản

 • Những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Microsoft Office Những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Microsoft Office
  Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm ứng dụng văn phòng miễn phí với các tính năng không kém gì so với Microsoft office, mà vẫn giúp các bạn sử dụng thoải mái đặc biệt là miễn phí.
 • Viết tay tốt cho bộ não hơn gõ phím Viết tay tốt cho bộ não hơn gõ phím
  Trong thời đại công nghệ hiện nay, công việc soạn thảo văn bản bất kỳ đã chuyển từ viết tay sang gõ phím vì tốc độ gõ phím luôn nhanh hơn và hiệu quả hơn một cách đáng kể so với cách viết tay.
 • Công cụ soạn thảo văn bản cho người khiếm thị Công cụ soạn thảo văn bản cho người khiếm thị
  Một nhóm sinh viên Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM đã có ý tưởng xây dựng một chương trình hỗ trợ người khiếm thị soạn thảo văn bản trên máy tính. Công trình tham dự cuộc thi "Ngày sáng
 • Soạn thảo văn bản trực tuyến với Google Writely Soạn thảo văn bản trực tuyến với Google Writely
  Quyết “ăn thua đủ” với Microsoft, ngay sau khi Microsoft Writer được phát hành thì Google cũng giới thiệu ngay đến người dùng dịch vụ mới nhất của mình là Google Writely, cho phép người dùng tạo văn bản trực tuyến như đang sử dụng MS Word.
 • Google Docs & Spreadsheets: trò chơi hay công cụ Google Docs & Spreadsheets: trò chơi hay công cụ
  Bạn đang tìm kiếm chương trình soạn thảo văn bản và bảng tính miễn phí? Bộ Docs & Spreadsheet mới ra đời của Google có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Nhưng xin đừng vội vui mừng. Miến phí
 • Tạo nền e-mail đẹp bằng “Colorful Email Creator” Tạo nền e-mail đẹp bằng “Colorful Email Creator”
  Sức mạnh của “Colorful Email Creator” (CEC) chủ yếu nằm ở kho hình trang trí phong phú, khả năng chèn hình tiện dụng cùng với khả năng soạn thảo văn bản khá chuyên nghiệp.
 • Cách xử lý trường hợp trình duyệt web tự động mở Cách xử lý trường hợp trình duyệt web tự động mở
  Đang soạn thảo văn bản, xử lý hình ảnh hay làm một việc nào đó, nhưng trình duyệt web của bạn bất ngờ mở lên, làm gián đoạn công việc và khiến bạn cảm thấy khó chịu.
 • Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word
  Word đã trở thành "vua" của các bộ soạn thảo văn bản. Hầu hết các văn bản đều được định dạng và in bằng Word. Tuy nhiên, bạn có một số văn bản bằng PDF (Portable Document Format), bạn muốn chỉnh sửa các tài liệu này trước khi in ấn.